1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Lý do doanh nghiệp của chúng ta nên sử dụng tổng đài điện thoại IP Door Intercom

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 5/7/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại tổng đài điện thoại, hoạt động với nhiều chức năng cũng như có tính chất khác nhau. Chính tại vì thế khi có nhu cầu dùng công ty cần phải nắm thật kĩ nhu cầu của mình là gì để có thể lựa chọn được tổng đài phù hợp. Hiện nay có rất nhiều tổ chức sử dụng tổng đài điện thoại IP Door Intercom.

  lap dat tong dai dien thoai

  Câu hỏi được đặt ra là vì sao lại có nhiều đơn vị sử dụng nhu vậy? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo mố số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Ưu điểm khi dùng tổng đài IP Door Intercom

  Nếu như có một hệ thống điện thoại nội bộ cùng với một chiếc điện thoại cho phép bạn thoải mái nói chuyện với khách hàng thì sẽ như thế nào. Đó là một điều rất tiện lợi nếu bạn sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP Door Intercom. Điểm vượt trội từ việc sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP Door Intercom: Khi lắp đặt hệ thống bạn sẽ dễ dàng kiểm sót cũng như duy trì hệ thống thông tin thông qua hệ thống Web của máy chủ.

  Hệ thống tổng đài IP Door Intercom vận hành theo quy trình nào?

  Nếu như sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ IP Door Intercom thì bạn có thể truyền tải âm thanh và hình ảnh thông qua Ethernet hoặc là bằng cấu hình IP. Nhưng hiện nay nó đang dần được thay thế bằng công nghệ truyền dẫn dựa trên ISDN và analog. Không những vậy nếu muốn liên lạc bằng giọng nói và hình ảnh nó sẽ chuyển thành tín hiệu kỹ thuật số và sau đó được truyền qua mạng IP bằng các phương tiện giao thức đặc biệt như SIP. Hệ thống IP door intercom, có thể được kết nối trực tiếp tới các máy chủ điện thoại IP như Worldfone PBX như điện thoại bàn hoặc điện thoại thông minh khi dùng bạn không cần một hệ thống cáp quang nào khác.

  tong dai dien thoai noi bo

  Hiện nay hệ thống door intercom và hầu hết những hệ thống điện thoại IP được chuyển đổi miễn phí SIP công cộng. Nhưng nếu như muốn sử dụng bạn phải truy cập internet hoặc là kết nối với DSL. Điều này làm cho door intercom trở thành một điện thoại sẵn có trên toàn thế giới nó cung cấp các chức năng chuyển đổi như mở cửa cũng có thể được thực hiện khi bạn đang trên đường. Khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại Ip Door Intercom bạn sẽ được cung cấp rất nhiều chức năng khác nhau. Một hệ thống video door intercom cần có một kết nối điện riêng và độ rộng băng tần lớn.