1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Lucky88 đưa tin: Thất thế trong cuộc đua QBV, Cristiano Ronaldo trả đũa UEFA

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi leosama, 13/10/18.

 1. leosama

  leosama New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Một nhà báo tại Italia tiết lộ việc Cristiano Ronaldo trả đũa UEFA bằng cách không tham dự National League khi thất thế trong cuộc đua đến những danh hiệu cá nhân năm nay.

  Chuyển từ Real Madrid sang Juventus trong mùa hè 2018, Cristiano Ronaldo năm nay dường như đang thất thế trong các cuộc đua danh hiệu cá nhân. Giải thưởng cầu thủ hay nhất năm của FIFA thuộc về Luka Modric, một cầu thủ của Real Madrid. Dù Modric xứng đáng nhưng nhiều ý kiến cho rằng chính Real Madrid, Florentino Perez đã tác động để dằn mặt Ronaldo vì tội dám rời bỏ Los Blancos.

  Xem thêm: Cá cược bóng đá

  Hiện tại, Ronaldo nhiều khả năng sẽ mất nốt một danh hiệu cá nhân cao quý khác là Quả bóng vàng. Luka Modric vẫn là ứng cử viên số một cho danh hiệu này sau khi giúp Real Madrid vô địch Champions League, cũng như cùng ĐT Croatia giành ngôi á quân tại World Cup 2018.

  Tại lễ trao giải cầu thủ hay nhất năm của FIFA, Cristiano Ronaldo đã vắng mặt khi sớm biết tin bản thân không được vinh danh. Nhiều khả năng Cr7 sẽ tiếp tục "né" cả lễ trao danh hiệu Quả bóng vàng trong trường hợp không được nhận danh hiệu này.

  Cristiano Ronaldo trả đũa UEFA

  Theo nhà báo người Italia, Tancredi Palmeri chia sẻ trên Express UK, Ronaldo dường như đang hậm hực khi cho rằng UEFA bắt tay cùng Florentino Perez nhằm hạ bệ bản thân. Đó là lý do Ronaldo không tham dự UEFA National League cùng ĐT Bồ Đào Nha. Nhà báo Palmeri cho biết UEFA cần quảng bá cho giải đấu mới nên cần những ngôi sao như Ronaldo nhưng cầu thủ này quyết không góp mặt.

  Tancredi Palmeri tiết lộ: "Ronaldo quyết định trả đũa UEFA trong vụ thành lập giải đấu mới là National League. Họ cần quảng bá và các sự kiện còn Ronaldo tin rằng đang có âm mưu nào đó chống lại anh ta, thế nên đã tẩy chay National League. Ronaldo không muốn sự đóng góp của mình giúp tạo nên thành công cho National League".

  "Rõ ràng anh ấy là một trong những ngôi sao quan trọng nhất. Ở trường hợp này khi thiếu Ronaldo, chẳng ai có thể thay thế khi Lionel Messi chẳng thể tham dự".