1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Lựa chọn định cư Canada sau du học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kanenvs, 10/8/18.

 1. kanenvs

  kanenvs Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Du học chính là con đường ngắn và nhanh nhất giúp bạn có thể thay đổi cuộc thế mình cũng như sẽ có thời cơ định cư trên nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Và sau đây chính là tin mừng cho những bạn trẻ yêu thích về mảnh đất Canada mộng mơ, nếu bạn nào đang có nhu cầu cũng như ý định đi du học Canada thì hãy đọc ngay bài viết này nhé, bởi chúng tôi sẽ nói cho bạn nghe lộ trình du học sáng ý làm sao để có thể định cư ngay tại mảnh đất Canada sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  Nhiều bạn đã và đang có suy nghĩ rằng, chỉ khi du học tại Mỹ, Anh, Úc hay những nước có nền kinh tế phát triển đứng top đầu thì việc bạn có thể định cư sau tốt nghiệp mới dễ dàng. Nhưng không, hãy thử tìm hiểu về mảnh đất Canada nhé, bạn sẽ thấy nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa đấy. chẳng những khi du học Canada bạn sẽ có thể được định cư mà ngoại giả trong quá trình học tập và sinh sống hoài bạn bỏ ra là khôn cùng ít mà chất lượng vẫn ngang ngửa với các nước Anh, Mỹ.

  Theo chương trình định cư của hồ hết của tỉnh bang tại Canada bây chừ, sinh viên quốc tế học tại đây bao lăm năm thì có bấy nhiêu năm được ở lại làm việc. tức thị, chỉ cần tham dự một chương trình đào tạo cao đẳng 2 năm tại Canada, bạn đã có thể làm việc và xin định cư Canada với tổn phí học tập trước đó.

  Đây sẽ là nhịp lớn để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại một trong những nhà nước đáng sống nhất thế giới, tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều nhịp thăng tiến trong tương lai. Dưới đây là những yếu tố giúp bạn có một lộ trình học tập thông minh, nhằm tăng nhịp định cư sau tốt nghiệp.

  Những nhóm ngành dễ định cư

  bây chừ, hàng loạt ngành nghề tại Canada đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Một vài nhóm ngành dễ định cư bao gồm: cơ khí, kỹ thuật, công nghệ thông báo, y tá/điều dưỡng viên, kế toán - tài chính - thương nghiệp, truyền thông, công tác xã hội, giáo dục, nghiên cứu khoa học…. phải yêu thích những nhóm ngành này, thì đây sẽ là một thời cơ ngàn vàng của bạn đấy.

  dịp kiếm việc làm

  [​IMG]

  hồ hết đơn vị đào tạo tại Canada đều nằm ở những vị trí tiện lợi về điều kiện sống cũng như thời cơ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Vancouver của British Columbia, Toronto của Ontario, Edmonton của Alberta, Winnipeg của Manitoba… là những thành thị tiêu biểu dễ ngần việc làm dành cho sinh viên trong năm 2016.

  Chương trình học

  Để được định cư tại Canada thì trước hết bạn cần có một việc làm tốt. Muốn vậy bạn cần được đào tạo trong một môi trường tốt. Việc chọn trường cần xét trên nhiều nhân tố, một trong số đó là chương trình tương trợ việc làm cho sinh viên, tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp, chừng độ chấp nhận của nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của trường…

  Nhằm giúp học sinh, sinh viên có thêm thông tin để làm cơ sở chọn lựa lộ trình du học ưng ý tại Canada,sẽ có những tổ chức “Triển lãm du học cơ hội định cư các nước” giành cho các bạn. Triển lãm chính là cầu nối giúp học sinh sinh viên có thời cơ tiếp cận hàng loạt trường đại học/cao đẳng nức danh thế giới, được tư vấn về các khóa học, điều kiện xin visa cùng nhiều hoạt động hữu ích.

  Chúc các bạn học tập thật tốt và luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.