1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Lơi ích của các phần mềm kế toán mang lại khi học thực hành kế toán

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y Dược' bắt đầu bởi kinhtegec, 25/5/18.

 1. kinhtegec

  kinhtegec Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhầm cung cấp cho sinh viên những khái niệm cơ bản về hệ thống phần mềm kế toán, quy trình xử lý chung của phần mềm kế toán; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp cận nhanh nhất và có thể sử dụng ngay được bất kỳ phần mềm kế toán nào sẵn có tại doanh nghiệp. Hướng dẫn cách mở sổ kế toán của doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán, các bước cần thực hiện khi ứng dụng phần mềm kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp. Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu Giới thiệu đến bạn khóa học thực hành kế toán trên chứng từ thực tế với những phần mềm mới nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Nhiều người còn đang phân vân rằng, liệu làm việc trên phần mềm có những hiệu quả gì? kết quả đạt được như thế nào so với cách làm thu công như trước đây. sau đây trung tâm cũng xin đề cập đến những lợi ích khi làm kế toán trên phần mêm nhằm giúp bạn không phải phân vân khi quyết định học khóa này. tham khảo nội dung khóa học và đăng ký online tại: https://www.gec.edu.vn

  Trước hết, Trung tâm xin đặt ra câu hỏi là: hiện nay phần mềm kế toán nào mời nhất và các sử dụng phần mềm như thế nào? Hiên nay nói về kế toán có rất nhiều phần mềm mà trong đó nổi tiếng và uy tính nhất có thể kể tới là: misa, fast, bravo, ACsoft... Hầu hết những phần mềm này đều có giao diện thân thiện với người dùng, ngôn ngữ bằng tiếng việt, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các chức năng. Phần lớn công việc chỉ cần dành thời gian để cài đặt chương trình và nhập dữ liệu vào hệ thống của phần mềm không cần phải tốn quá nhiều thời gian đọc hướng dẫn sử dụng để biết được chương trình được xây dựng và hoạt động như thế nào.

  Phần mềm kế toán mang tính chính xác cao hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công: Phần mềm kế toán cung cấp các công cụ hỗ trợ tính toán chính xác cao do đó bạn không cần bỏ thời gian ra để tính toán. Có rất ít trường hợp phát sinh lỗi khi tính toán bằng phần mềm, nếu có thì chỉ có thể là do việc nhập liệu đầu vào bị nhầm lẫn. không những thế với phần mềm kế toán bạn có thể đối chiếu số liệu, kiểm tra số liệu dễ dàng để xác định những sai sót có thể xẩy ra trong quá trình hạch toán của bạn.

  Giúp nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp của kế toán viên: Phần mềm kế toán giúp cho chủ doanh nghiệp ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra những phần mềm này cũng là công cụ tra cứu tốt, người sử dụng có thể tra cứu tài khoản, danh mục biểu thuế, danh mục khoản phí, tài sản cố định cũng như mọi số liệu trong quá trình sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Việc này không những giúp những kế toán mới ra nghề học hỏi thêm về kỹ năng, nghiệp vụ mà còn giúp kế toán chuyên nghiệp thao tác nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian công sức.

  Cung cấp chức năng thống kê, báo cáo mạnh mẽ: Chức năng nổi bật nhất của phần mềm kế toán là khả năng thống kê, báo cáo tho bất kỳ một yêu cầu nào của doanh nghiệp với thời gian nhanh nhất. Có thể bạn chỉ mất vài giây để tạo ra một bản báo cáo, đây là điểm khác biệt vượt trội so với hình thức quản lý truyền thống. Công tác báo cáo thuế dễ dàng hơn, việc bạn sử dụng Phần mềm kế toán kết xuất dữ liệu thẳng vào phần mềm kê khai thuế giúp công tác báo cáo thuế nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Các số liệu kế toán chính xác sẽ giúp bạn không phải đi lại chi cục thuế nhiều lần do những sai sót có thể xảy ra nếu bạn làm thủ công.

  Ngoài những lơi ích trên thì người dùng phần mềm cũng phải không người học hỏi và những phần mềm kế toán luôn tục cập nhật để đổi mới và người dùng phải thành thạo về tin học thì hiệu quả của phần mềm mới tận dụng được hết.
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn