1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Làm như thế nào lúc ho ra đờm có máu

Thảo luận trong 'Y học và đời sống' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 7/2/18.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - đờm ra máu là bệnh gì? Làm ra sao lúc ho ra đờm có máu?…Triệu chứng này thường gặp do đấy bạn nên cảnh giác khám phá nguyên do cũng như vệc làm ra sao lúc khạc đờm ra máu chữa trị nhanh, chắc chắn đáng tin cậy cho sức khỏe. Để giải đáp những thắc mắc này, mời chúng ta quan sát và theo dõi các thông báo trong nội dung bài viết sau.
  khạc đờm có máu là căn bệnh gì?

  Ho bị đờm, ho ra đờm lẫn máu là triệu chứng hay gặp cảnh báo nhiều căn bệnh về đường hô hấp. Căn cứ vào sắc màu của lượng đờm đc tiết ra, có khả năng chẩn bệnh khá chính xác. Cụ thể là:
  – Nếu đờm có mủ và các sợi máu, tia máu:
  • bệnh ung thư vòm họng: ho ra đờm có sợi máu hoặc cục máu nhỏ vài sáng sớm sau khi thức dậy. Đi kèm theo này là biểu hiện ù tai, nuốt vướng, khản tiếng, nổi hạch ở cổ,…
  • ung thư khí quản: Đờm lẫn máu trong tiến trình dài, kèm đau ngực, mệt mỏi, sụt cân.
  • Lao phổi, giãn khí-phế quản, rất hay có thể là căn bệnh đau họng, Đờm dính những tia máu tươi.
  • những bệnh tắc nghẽn ở phổi: Đờm có máu black color.
  • Phù phổi cấp: Đờm dạng bọt lẫn máu.
  [​IMG]
  – Đờm có mủ nhầy, dạng cục nhỏ màu vàng: thường là biểu hiện bệnh mệt mỏi, viêm khí quản-phổi mức độ mở đầu hồi phục.
  – Đờm nhiều, có chất nhầy nhớt không màu hoặc suốt trong quãng, white color nhạt, kha khá dính & sủi bọt: thường gặp ở bệnh viêm nhiễm cấp tính đường hô hấp, viêm nhánh khí quản cấp tính, viêm đường phổi thời kỳ đầu, viêm khí quản mãn tính.
  – Đờm nhiều, ở dạng nước sền sệt, sủi bọt, suốt trong quãng, loãng và dễ long: Là biểu hiện bệnh giãn nhánh khí quản.
  Làm ra làm sao khi ho ra đờm có máu?

  Khạc ra đờm có máu có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Chỉ căn cứ vào mình việc khạc đờm có máu rất khó để chuẩn đoán đúng đắn bị bệnh gì. Chính vì vậy phiên bản thân là một Bác Sỹ chuyên ngành có nhiều năm khả năng trong những công việc khám chữa các bệnh đường thở tôi khuyên hầu như mọi người nên tìm về những phòng khám uy tín để chữa dứt điểm bệnh lý của tớ 1 cách hiệu quả tốt nhất.
  lưu ý không nên xem thường triệu chứng đờm ra máu & tự khám chữa, bởi quá trình điều trị sai bệnh, sai cách có thể gây ra những biến tướng khó lường trước đc. Mong muốn mọi người hiểu & tự biết cách chăm bẵm bản thân của tôi đúng cách dán nhất.