1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Không gian sinh hoạt thoáng đạt, hiện đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thietbiamthanh, 13/6/18.

 1. thietbiamthanh

  thietbiamthanh New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Các mảng tường được thay thế bằng vách kính và hệ tủ ngăn chia phòng trong căn hộ 65m2 ở Hưng Yên.

  Chủ căn hộ 65 m2 ở Hưng Yên là một đôi vợ chồng trẻ muốn có không gian sinh hoạt khoáng đãng, hiện đại. Người chồng đặt văn phòng ngay tại nhà nên cần chỗ làm việc, khu tiếp khách riêng để không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. lắp ráp khóa cơ

  Nhà có hai mặt thoáng nhưng có nhiều tường ngăn khiến không gian bị chật hẹp, bí bức (trái). nên chi, các KTS Trần Việt Phú và Phạm Hoàng Long (Handyman Decor) đưa ra phương án cải tạo thay tường bằng vách kính và hệ tủ (phải).

  [​IMG]

  Việc sử dụng vách kính khiến mọi góc trong phòng khách, bàn ăn, khu làm việc đều nhận được hai nguồn sáng thiên nhiên. thành ra, ngay cả trong những hôm trời u ám, gia chủ cũng không cần bật đèn vào ban ngày.

  Hệ rèm cao tắt nghỉ xuống sàn nhà đảm bảo sự tây riêng khi cần và điều chỉnh lượng ánh sáng thích hợp khi bên ngoài quá nắng.

  Đồ nội thất đều có màu sắc trung tính giản dị, gần với tự nhiên. một đôi chi tiết có màu vàng yêu thích của gia chủ. dịch vụ sửa khóa nhà uy tín tphcm