1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Khắc phục răng cửa to dài bằng phương pháp nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 13/9/17.

 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Răng cửa bị to là tình trạng 2 răng cửa có kích thước to hơn so với các răng còn lại, răng cửa to và dài bình thường không gây nguy hiểm cho sức khoẻ răng miệng nhưng lại làm mất thẩm mỹ nụ cười.

  [​IMG]

  2 răng cửa to và dài thường gây mất thẩm mỹ – Làm thế nào khắc phục?​

  Những trường hợp răng cửa to và dài:

  - Răng cửa có kích thước to thường đưa ra ngoài nhiều gây hô răng cửa hoặc hai răng cửa bị vểnh ra ngoài so với khuôn răng.
  - Răng cửa to, “răng thỏ” khiến khuôn mặt và nụ cười mất cân đối.

  Làm thế nào để giải quyết răng cửa to và dài:

  K.N (25t – Lễ tân khách sạn ): “Em có khuôn răng khá đều đặn nhưng lại có hai răng cửa to bị đưa hẳn ra ngoài nhìn rất kì và không đẹp. Hiện giờ em phải làm sao để cải thiện trạng thái này ? Mong được các bác sĩ nha khoa giải đáp giúp em.”

  [​IMG]

  Chị N.Y (24t – Quận 6) – Bị hai răng cửa to, khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu tháng 01/2017​

  Về yếu tố này bác sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho hay: “ Với trường hợp của K.N qua thăm khám và kết quả chụp phim thì khuôn răng khá đều và đẹp chỉ có 2 răng cửa to và dài nên có thể giải quyết nhanh chóng bằng phương thức bọc răng sứ. Vì răng cửa to và dài liên quan đến kích cỡ của răng theo các chiều ngang dọc nên muốn khắc phục tình trạng răng cửa to dài cần phải có sự tác động nhằm thay đổi kích thước răng. Răng cửa to và dài sau khi được xử lý bằng bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ đều đẹp, màu sắc trắng sáng tự nhiên, ăn nhai tốt và hài hoà với các răng còn lại nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.”

  Chi phí bọc răng sứ cho răng cửa bị to ?

  [​IMG]

  Anh V.H (27t, buôn bán) làm răng sứ cho răng cửa tỏ, mẻ tại Á Âu tháng 12/2016​

  Với trường hợp người có răng cửa bị to thì thông thường chỉ cần bọc sứ thẩm mỹ tại vị trí 2 răng cửa (bên cạnh đó nếu như răng cửa bị to mà các răng còn lại không được đều đặn hoặc có màu sắc không được trắng sáng thì bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ nguyên hàm để cải thiện thẩm mỹ răng ). Chi phí dựa vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Thông thường là 3 loại răng sứ cao cấp thuộc hãng Vita (Đức) gồm răng sứ Titan, răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon. Tuỳ vào nhu cầu và yếu tố kinh tế của bạn mà bác sĩ nha khoa sẽ trả lời phương án làm răng hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

  Tìm hiểu thêm: chi phi boc rang su ca ham

  Ý kiến của chuyên gia:

  Răng cửa to tuy không gây nên bệnh lý răng miệng nào nghiêm trọng nhưng lại khiến tác động đến đời sống tinh thần, gây mất hài hoà gương mặt, khiến bạn thiếu tự tin khi cười và giao thiệp với người khác.

  Bọc răng sứ hiện nay được xem là giải pháp tiết kiệm để giải quyết hiện trạng này với 3 ưu thế nổi trội:

  - Thời gian thực hiện nhanh chóng ( 3 – 5 ngày)

  - Răng đều đẹp, màu sắc trắng sáng tự nhiên, khả năng chống ố vàng tuyệt đối.

  - Bền chắc, hiệu quả dùng dài lâu, tính năng ăn nhai tốt như răng thật.

  Trên hết khi quyết định thực hiện bọc răng sứ, khách hàng cần có sự tinh tế trong lựa chọn, nên đến nha khoa bến thành, được chính tay các bác sĩ bậc nhất thực hiện bọc răng sứ thì mới bảo đảm hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ.