1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Hút thai có đau không?

Thảo luận trong 'Y học và đời sống' bắt đầu bởi akakavn, 31/1/18.

 1. akakavn

  akakavn Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hỏi: Chào một vài bác sĩ cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM. Tôi và bạn trai có làm tình với nhau nhưng do chủ quan chúng tôi không sử dụng cách phòng tránh nào cả. Tháng này, tôi chúng ta nhận biết kinh nguyệt của mình bị chậm 15 ngày, cơ thể có một số dấu hiệu lạ. Vì lo lắng nên tôi có đi mua que thử thai về thử thì thấy hiện 2 vạch rất đậm. để có thể chắc chắn tôi có đi khám ở một phòng khám nhỏ thì biết thai đã được 7 tuần. ban sơ do chưa quyết định được nên bỏ hay nên phá cho nên tôi vẫn giữ thai lại. Cho đến nay nếu tính theo thời gian thì thai tầm 8 tuần. Vì những nguyên nhân phòng khám chúng tôi phải đình chỉ thai đi và những bác sĩ ở địa chỉ trước đáp cho tôi bỏ thai bằng cách hút thai. Bản thân tôi rất sợ đau nên cảm thấy vô cùng lo lắng. Mong một vài bác sĩ cho biết, hút thai có đau không? Có tác hại gì tới khả năng sinh con của tôi sau này không? Tôi xin cảm ơn!

  Xem thêm: Bé trai mắc sùi mào gà khi chỉ mới 2 tuổi

  Sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được

  Trả lời:

  Bạn M.D thân mến,

  Trước tiên xin được xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà bạn dành cho những bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. phòng khám chúng tôi rất hiểu và cảm thông cho bạn khi phải buộc lòng quyết định bỏ đi “giọt máu” của mình. Đây thật sự là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên, để không phải dằn vặt, hay hối, bạn và bạn trai nên suy nghĩ và bàn bạc thật kỹ trước khi thực hiện bỏ thai.

  Về câu hỏi, hút thai có đau không? một số bác sĩ xin khẳng định, nếu bạn thực hiện ở một vài phòng khám chuyên khoa uy tín chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn về mặt thể chất. Bên cạnh đó còn đảm bảo cho bạn về độ an toàn, không xảy ra viêm nhiễm, khả năng hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

  Riêng ở Đa khoa Quốc tế HCM, để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh, trước khi thực hiện hút thai, các bác sĩ sẽ thăm khám, làm một vài xét nghiệm cần thiết để có thể xác định tình trạng sức khỏe của bạn có trả lời ứng được những điều kiện để có thể hút thai hay không? Nếu đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trong thời gian ngắn. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình làm thủ thuật giúp bạn không còn cảm giác đau đớn.

  Cả quá trình hút thai sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính giúp các bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ xác thực túi thai. Thời gian để thực hiện hút thai cũng rất nhanh nên không gây đau, không để lại di chứng về sau. So với biện pháp hút thai truyền thống, biện pháp hút thai này đã bộc lộ rõ nhiều ưu điểm vượt trội.

  Do vậy, khi tới Đa khoa Quốc tế HCM thực hiện hút thai, bạn hoàn toàn im tâm vì không gây đau, buồng tử cung không bị tổn thương, độ an toàn và chính xác tuyệt đối, khả năng sinh sản được bảo vệ trọn vẹn.

  Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!