1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Hướng dẫn bắn tiền cho mọi đầu số di động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hhuyenxinh17, 5/7/18.

 1. hhuyenxinh17

  hhuyenxinh17 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có người nào đã bí mật bắn tiền từ thuê bao của ba ba và từ thuê bao of những lũ bạn bè tới đầu số of chưa? Hoặc đã từng phải năn nỉ lũ bạn học của mình chỉ để mượn 3k dùng dịch vụ sms100 chưa? Nếu có, tuổi xuân của bạn chắc hẳn có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ chứ? Hãy cùng muathe123.vn nhắc lại một số kỷ niệm ấy nhá!

  Chức năng rút tiền của các nhà cung cấp

  Chuyển tiền là chức năng từ nhiều nhà mạng cho phép tới mọi thuê bao đã kích hoạt được 6 tháng trở lên. Tại mỗi giao dịch chuyển tùy theo khoản tiền mà tài khoản rút tiền sẽ bị mất một số khoản phí không giống nhau. Quy định để rút money: - số điện thoại bắn tiền phải sử dụng được 6 tháng - thuê bao bắn và thuê bao được đều vẫn ở trạng thái tài khoản II hướng Để mà mua mã thẻ đt online với những ưu đãi tốt, click tại đây: http://RedZoneBlog.com/c1/sim-the
  - thuê bao bắn cần điền chuẩn mật khẩu chuyển tiền.
  -Tài khoản tại tài khoản thuê bao bắn phải như tổng số tiền bắn và phí, tối thiểu 1k

  Cáchbắn tiền mạng viettel

  Trước khi rút khoản, bạn phải đã có mã rút tiền do nhà phân phối cấp và được thay đổi sau này. Có hai cú pháp để bạn biết mật khẩu chuyển khoản. Nhắn Mk gửi 136 và *136# và bấm theo chỉ dẫn.
  Cần chuyển tiền mọi người thực hiện giống như sau: Một số chương trình mua thẻ điện thoại online giá tốt nhất: mua the dien thoai
  Cách 1: các bạn soạn *136# OK sau đó làm như hướng dẫn.
  Cách 2: mọi người ấn *136*số điện thoại hưởng*giá trị# OK.

  Những cách bắn tiền nhà cung cấp Vinaphone

  Giống như nhà cung cấp viettel, trước tiên rút tiền mọi người phải biết mã bắn khoản từ mạng gửi. Các bạn Ghi Dk gửi 999 nếu để nhận code. Những cách chuyển tiền: bạn ấn theo như sau CT [mã] [số điện thoại hưởng] [số tiền] gửi 999. Dựa vào số tiền rút mà số điện thoại rút sẽ bị trừ phí tương ứng.
  Muathe123.vn vừa với bạn ôn lại một số khoảnh khắc ấn tượng. Nếu như các bạn muốn gợi lại chúng, hãy đến muathe123.vn và nạp mã thẻ điện thoại tặng bạn học có nhiều lợi ích. Chúc mọi người sẽ mãi nhớ các chuyện ngày ấy nhá.