1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Hợp đồng in tem chống hàng giả gồm những gì? 68

Thảo luận trong 'Tin tức nghành Y Dược' bắt đầu bởi phamtrang1991, 11/7/18.

 1. phamtrang1991

  phamtrang1991 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Những cá nhân và tổ chức có nhu cầu đặt in tem chống giả cho hàng hóa cần phải soạn thảo và kí kết hợp đồng in tem chống hàng giả và đảm bảo tính pháp lí của hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  In tem chống hàng giả giá rẻ là một trong những giải pháp hàng đầu mà các đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay lựa chọn, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, để đặt in loại tem này, các đơn vị sản xuất, kinh doanh cần phải soạn thảo, kí kết và thực hiện hợp đồng in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật. Vậy nội dung của hợp đồng bao gồm những gì và các đơn vị cần lưu ý ra sao khi kí kết, thực hiện? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi nói trên trong bài viết này.
  Hợp đồng in tem chống hàng giả là gì?
  Đây là hợp đồng bao gồm các nội dung, điều khoản về việc đặt in và sử dụng tem chống hàng giả cho các mặt hàng mà đơn vị muốn khẳng định chất lượng và sự chính hãng.
  Soạn thảo, kí kết và thực hiện hợp đồng in tem chống hàng hóa giả là những thủ tục in tem chống hàng giả thông dụng và quan trọng nhất. Vì thế, tất cả các đơn vị, cá nhân có nhu cầu đặt in loại tem này đều phải chuẩn bị và thực hiện các bước nói trên theo đúng quy định của pháp luật.
  [​IMG]
  Các loại tem chống hàng giả​
  Nội dung của hợp đồng in tem chống hàng giả
  Một hợp đồng in tem chống hàng giả hợp lệ bao gồm những nội dung:Các điều khoản quy định để đặt in tem chống hàng giả hợp phápCách thức in và dán tem chống hàng giả, bao gồm những đặc điểm về màu sắc, thiết kế, mẫu mã, nội dung được in trên temChi phí, giá thành dịch vụ in ấn tem chống giảThời gian, địa điểm giao tem chống giả theo lựa chọn của doanh nghiệp
  Để đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục in tem chống hàng giả giá rẻ là hợp pháp và hạn chế các trường hợp vi phạm trách nhiệm pháp lý phát sinh, các cá nhân, tổ chức cần phải soạn thảo và kí kết hợp đồng in tem chống hàng giả trước tiên. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm về cách thức soạn thảo, kí kết loại hợp đồng này, vui lòng liên hệ Tân Hoa Mai để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.