1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi visabaongoc, 17/5/18.

  1. visabaongoc

    visabaongoc New Member

    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -
    [​IMG]
    Visa Du Lịch Đức- Dịch vụ Visa Bảo Ngọc​

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐỨC
    • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    • Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    • Giấy khai sinh (bản sao y)
    • Giấy kết hôn/ly hôn
    • Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký(sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

    Phí : 190 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

    Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.650.000 VND
    VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện lãnh sự quán

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

    Email: visabaongoc@gmail.com

    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

    Website: http://visabaongoc.com/

    Spintext: dịch vụ visa bảo ngọc chuyên giải đáp thắc mắc và cung cấp các dịch vụ giấy phép lao động cho người Việt Nam và Nước Ngoài với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động