1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Hệ thống tổng đài SIP Trunk đem tới lợi ích gì khi dùng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 14/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngành công nghệ điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, trong đó có ngành viễn thông. Ngày càng có vô cùng nhiều doanh nghiệp lựa chọn các hệ thống tổng đài để phục vụ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp mình. Bên cạnh các tổng đài tiêu biểu như tổng đài IP, tổng đài ảo thì hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổng đài SIP Trunk. Để hiểu vì sao có các đơn vị dùng tổng đài này thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

  Hệ thống tổng đài SIP Trunk là như thế nào?

  Có thể tóm tắt tổng đài SIP Trunk là hệ thống sử dụng phần mềmVoIP để kết nối của những máy nhánh với mạng Internet một cách thuận lợi nhất. Khi dùng hệ thống tổng đài này mạng Internet sẽ làm nhiệm vụ thế chỗ cho những đường điện thoại truyền thống và cho phép người dùng liên lạc với các số điện thoại cố định và di động trên toàn thế giới.

  tổng đài điện thoại

  Trunk là đường đây kết nối có thể mang nhiều tín hiệu cùng lúc, kết nối những trung tâm chuyển mạch lớn hay là các nút trong một hệ thống truyền thông. SIP là một từ viết tắt cho “Session Initiative Protocol” bao gồm các ứng dụng dùng để kiểm soát các phần truyền thông hơn nữa còn tích hợp điện thoại và dịch vụ Internet như cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi hộp audio và video, gửi dữ liệu, tin nhắn. Ngoài ra, những dụng mới cho SIP đang không ngừng được bổ sung và tiến triển liên tục.

  Công ty bạn có nên dùng hệ thống tổng đài SIP Trunk

  Khi sử dụng hệ thống tổng đài SIP Trunk những tổ chức có thể giao tiếp qua IP với bên ngoài công ty, sau đó loại bỏ hệ thống đường truyền cố định PSTN truyền thống bằng một hệ thống điện thoại IP được kết nối thông qua một dịch vụ SIP Trunking. Khi dùng hệ thống tổng đài SIP Trunk bạn có thể sẽ gặp các bất lợi vì toàn bộ những mạng lưới điện thoại phải phù hợp với VoIP, nhu cầu an ninh khỏi hacker và virus cao hơn, chi phí mở rộng băng thông và sự phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

  tổng đài ip

  Nhưng SIP Trunking đem lại hiệu quả chi phí cao hơn, khả năng mở rộng dễ dàng, không giới hạn, tính linh động cao cho phép nhận và gọi trên các thiết bị, tại bất cứ đâu. Đó là dịch vụ điện thoại hiệu quả, tiết kiệm chi phí với chất lượng ổn định. Dù nó có thể không phù hợp với mọi doanh nghiệp nhưng với những tính năng và lợi thế của nó, dịch vụ này ngày càng đáng chú ý.