1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Hãy tìm hiểu những công cụ quét Virus nhanh chóng & tiện lợi này

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số - Công Nghệ' bắt đầu bởi truongda210, 5/9/18.

 1. truongda210

  truongda210 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn đang cảm thấy các công cụ Online dường như quá phiền phức trong việc trải nghiệm thì hãy thử các chương trình diệt Virus Online – dễ thực hiện, hiệu quả nhanh chóng mang tới trải nghiệm khác lạ cho người dùng

  Tìm hiểu những công cụ quét Virus Online là một lựa chọn tuyệt vời, nhờ sử dụng công nghệ ActiveX giúp bạn quét bay Virus nhanh chóng đơn giản mà công cụ không chiếm quá nhiều tài nguyên của máy tính

  1. Diệt virus online cho máy tính tại Virustotal.com

  Virustotal.com là một trang web trực tuyến giúp bạn diệt virus, Trojan, mã độc hại và đặc biệt là phân tích những file đang ngờ trên máy tính. Đây là một trong những công cụ hoàn toàn miễn phí, luôn cập nhật các mẫu nhận diện virus ở thời điểm máy tính hoạt động và đặc biệt là có tích hợp được nhiều công cụ diệt virus khác.

  [​IMG]
  Công cụ diệt virus trực tuyến VirusTotal
  Khi bạn bắt đầu tải file phần mềm nào đó về, rồi upload lên công cụ trước khi cài đặt tối thiểu là 128MB, để VirusTotal kiểm tra và quét xem file cài đặt đó có an toàn toàn không.

  Tốc độ tải file nhanh, quét cũng nhanh và đặc biệt là bạn có thể kiểm tra được trang web hoặc những liên kết để có thể kiểm tra đảm bảo an toàn hơn.

  2. Công cụ diệt virus online cho máy tính nhờ Metascan Online
  [​IMG]
  Diệt Virus với MetaScan Online
  Đây cũng là một công cụ quét virus trực tuyến miễn phí cũng tải file lên tương như Virustotal . Những công cụ này có một tập hợp các bộ máy diệt virus hiệu quả, tự động cập nhật được dữ liệu nhanh chóng và cho ra kết quả về độ an toàn một cách chính xác nhất.

  Hiện tại, MetaScan online hỗ trợ cho người dùng tới 30 bộ quét, xem được Hash, làm sạch được file, tốc độ load và cho kết quả nhanh và đặc biệt file upload lên có thể lên tới 140MB.

  3. Công cụ quét virus online toàn bộ máy tính với ESET
  [​IMG]
  Công cụ quét Virus ESET hiệu quả
  Công cụ diệt virus online cho máy tính ESET là một trong những ứng dụng quét virus trực tuyến tốt nhất hiện nay. Được thiết kế với giao diện thân thiên, công cụ mạnh, phát hiện và loại bỏ được mọi virus, spyware, sâu, mã độc, Trojan mọi máy tính chỉ cần một trình duyệt web.

  Công cụ này sử dụng cơ sở dữ liệu mẫu mã độc như ESET NOD32 AV và công nghệ ThreatSense nên giúp tải file và cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Để công cụ này quét dữ liệu thì bạn cần phải tải một file về khoảng 7MB, sau đó chạy chương trình thì lúc này nó sẽ tải một cơ sở dữ liệu có chứa virus về máy. Công cụ này sẽ tiến hành quét và đưa ra kết quả và xử lý virus nhanh chóng cho máy tính của bạn.

  4. Quét virus trực tuyến miễn phí cùng Bitdefender
  [​IMG]
  Sử dụng BitdeFender Online

  Bitdefender là một công cụ diệt virus online cho máy tính theo yêu cầu. Bạn có thể quét được bộ nhớ của máy tính, vùng khởi động một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Về cách thức hoạt động cũng giống như ESET, bạn cũng cần tải về một file và công cụ sẽ giúp bạn quét dữ liệu và đưa ra kết quả rồi xử lý các loại mã độc trên file máy tính của một một cách hiệu quả.

  >>> Xem thêm: diet virus dien thoai truc tuyen - Top 7 công cụ diệt Virus cực hiệu quả
   
 2. zquanghong1

  zquanghong1 New Member

  TRUNG TÂM CHẠY ĐIỂM TOEIC IIG - TOEFL IBT - IELTS IDP
  TRUNG TÂM TDU VIỆT NAM
  ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ
  THI TẠI TRUNG TÂM IIG - IDP QUỐC TẾ
  ĐỂ CHẠY ĐIỂM TOEIC - TOEFL - IELTS CÁC THÍ SINH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM ĐỂ CHỌN NGÀY THÍCH HỢP VÌ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN LIÊN HỆ TRƯỚC TRUNG TÂM LỰA NGÀY .

  *******GIÁ HẠN MỤC VÀ SỐ ĐIỂM NHƯ SAU :

  - Toeic < 500 = 16 triệu

  - Toeic > 500 = 22 triệu

  - Toefl < 6.0 = 16 triệu

  - Toefl > 6.0 = 22 triệu

  - IELTS <5.0 = 16 triệu

  - IELTS > 5.0 = 26 triệu

  CHỜ GÌ NỮA : NANGDIEM24H@GMAIL.COM SẼ GIÚP BẠN

  *******************************************

  Trong xu hứơng hiện nay , việc làm , du học , xin việc rất cần chứng chỉ Quốc Tế Anh Văn. Trung tâm chúng tôi đã biết nhu cầu của các bạn hiện nay nên đã ra dịch vụ chạy điểm giúp các bạn vựơt qua vấn đề này .

  Trung tâm chúng tôi sẽ bao các bạn đậu với số điểm như các bạn đã mong muốn . Đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn lấy bằng Anh Văn 1 cách dễ dàng. Chúng tôi đã giúp biết bao sinh viên vựơt qua . Còn chờ gì nữa , hãy nộp hồ sơ ngay để đựơc dự thi .

  nangdiem24h@gmail.com

  Cách thức làm việc :

  1 / Các bạn hãy chọn ngày thi cho mình

  [​IMG]

  Sau khi chọn đựơc ngày thi của mình gửi thông tin như sau :

  Họ Và Tên :

  Ngày Tháng Năm Sinh

  Số điện thoại liên hệ :

  Nơi Sinh :

  CMND : ( SCAN ) : Để làm hồ sơ dự thi

  Ảnh 3/4 : ( SCAN ) : Để làm hồ sơ dự thi

  Ngày thi : ( Đã chọn )

  Nơi dự thi : ( HCM _ Hà Nội _ Đà Nẵng _ Cần thơ )

  Sau khi điền đủ thông tin trên gửi mail cho phòng Công Tác Sinh Viên Của Chúng tôi :

  GMAIL : nangdiem24h@gmail.com

  Sau khi gửi mail từ 1 đến 2 ngày . Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và sẽ gọi cho bạn để làm việc .  Lưu ý : Do số lựơng thi bao đậu của TOEIC _ IELTS _ TOEFL có hạng nên các bạn nhanh chóng gửi hồ sơ . Hồ sơ chỉ nhận 36 Hồ sơ / Tháng

  Tiếp nhận hồ sơ 24/24 .

  Cảm ơn các bạn đã xem qua , hãy giới thiệu bạn bè và những ngừơi thân về dịch vụ của chúng tôi .

  [​IMG]

  [​IMG]