1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Giảm nhanh đau vùng eo lưng nhanh chóng với 4 kỹ thuật

Thảo luận trong 'Y học và đời sống' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 2/2/18.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - 1. Châm cứu

  thống kê đăng tải trên tạp chí Spine (Mỹ) đã từng đưa ra bằng chứng mạnh mẽ rằng châm cứu đưa đến tốt nhất chữa tích cực cho chứng đau đớn vùng eo lưng dưới, sau khi các tác giả tìm hiểu phân tích 23 thử nghiệm lâm sàng ở 6359 người bệnh.

  Châm cứu có thể giải phóng opioid nội sinh do cơ thể tạo thành (các hoạt chất giúp suy nhược đau tự nhiên), gửi tín hiệu đến hệ thần kinh giao cảm, từ đó bệnh nhân sẽ giảm đau rõ rệt.

  2. Mát-xa

  Trong một báo cáo tìm hiểu thực hiện năm 2009 được công bố trên tạp chí Spine, các nhà phù hợp đã từng xem xét 13 thử nghiệm lâm sàng về việc sử dụng biện pháp xoa bóp để chữa đau đớn lưng.

  Các tác giả từng kết luận rằng: mát-xa có khả năng cung cấp lợi ích cho người bị đau vùng eo lưng dưới và không đau đớn mạn tính, đặc biệt là khi kèm theo các bài tập khác.

  Đọc thêm: http://xn--aulng-4ya03i.com/benh-xuong-khop-khac/thuong-xuyen-te-chan-tay-khi-ngu/

  3. Nắn xương khớp

  đau vùng thắt lưng là một trong số những lý do thường gặp nhất mà mọi thành phần phải đến gặp bác sĩ chỉnh hình. Các bác sĩ sẽ lấy phương pháp nắn khớp xương cột sống để phục hồi lại đặc điểm linh động của nó. Họ sẽ ảnh hưởng một lực vào các khớp gặp phải chấn thương, viêm, đau… để giúp cho giảm đau và tăng cường tình trạng căn bệnh.

  4. Vitamin D

  đau đớn lưng mãn tính có thể là biểu hiện do cơ thể không đủ hụt vitamin D. Một số thống kê cho thấy, việc bổ sung vitamin D có thể tăng lên lâm sàng các biểu hiện đau đớn vùng eo lưng ở một số đối tượng có nồng độ vitamin D thấp, theo báo cáo đăng tải trên Tạp chí Y học Anh năm 2005.

  Bạn có thể bổ sung vitamin D cho cơ thể bằng kỹ thuật cải thiện ăn các thức ăn như sữa, cá có xương nhỏ… và rất hay tắm nắng.