1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Giải đáp: Hệ thống tổng đài điện thoại IP có những điểm mạnh và điểm yếu nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 26/7/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tổng đài điện thoại IP ngày nay đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh. Khi dùng tổng đài điện thoại IP tổ chức của bạn sẽ nhận được khá nhiều điểm cộng khác nhau, từ đó việc chăm sóc khách hàng sẽ được đảm bảo hơn. Bên cạnh các điểm cộng thì tổng đài này còn tồn tại một số hạn chế. Để hiểu rõ hơn về tổng đài này bạn có thể xem qua một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Tổng đài này có những lợi ích gì?

  Ưu điểm đầu tiên bạn có thể nhận được khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP đó là bạn có thể giảm chi phí cuộc gọi, đây là điểm cộng lớn nhất của tổng đài này so với các tổng đài điện thoại khác. Mang đến cho bạn các cuộc gọi đường dài với chất lượng hoàn hảo nhưng giá thành rất rẻ, chi phí mà bạn phải trả cho cuộc gọi khi dùng điện thoại này chỉ tương đương với chi phí truy cập Internet.

  tổng đài ip

  Có nhiều câu hỏi hoài nghi vì sao giá thành lại rẻ như thế đó là tại vì tín hiệu thoại được truyền tải trong mạng IP có khả năng dùng kênh hiệu quả cao. Ngoài ra nó còn có kỹ thuật nén cao với tốc độ xử lý nhanh cho phép việc truyền tiếng nói hoàn chỉnh nhưng không tốn nhiều năng lượng.

  Bạn có thể giảm được một khoản chi phí đầu tư để xây dựng hệ thống mạng riêng lẻ tại vì tất cả tín hiệu thoại, số liệu, báo hiệu cũng được nằm trên cùng một mạng IP. Có nghĩa là, việc điều khiển cuộc gọi trong mạng IP chỉ cần tập trung vào chức năng cuộc gọi mà không phải tập trung vào chức năng thiết lập kênh.

  Một vài điểm hạn chế của tổng đài điện thoại IP

  Bên cạnh các ưu điểm thì hệ thống tổng đài này có một vài điểm hạn chế sau đây. Thứ nhất là kỹ thuật phức tạp rất khó thực hiện do mất gói trong mạng và không có sự cố định của những gói thông tin khi truyền qua mạng. Bởi thế khi muốn sử dụng dịch vụ thoại thì đòi hỏi phải có một kỹ thuật nén tín hiệu phải đạt yêu cầu như tỉ số nén lớn, có thể suy đoán và tạo lại thông tin của các gói bị thất lạc.

  tổng đài điện thoại

  Không chỉ vậy tổng đài này dùng mạng Internet là cơ bản mà mạng này có tính rộng khắp và hỗn hợp nên sẽ chẳng thể đảm bảo rằng thông tin liên quan tới cá nhân cũng như số liên lạc truy cập sử dụng dịch vụ của người sử dụng được giữ bí mật, tức là vấn đề bảo mật thông tin sẽ không tốt.