1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Giá máy khắc laser mini là phù hợp?

Thảo luận trong 'Cẩm nang làm đẹp' bắt đầu bởi ngocvy111, 30/5/18.

 1. ngocvy111

  ngocvy111 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Giá máy khắc laser mini trên thị trường thường chênh lệch khá nhiều dựa vào thương hiệu, tính năng và mẫu mã. Khi lựa chọn mua máy khắc laser mini, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn máy khắc với giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của người dùng. Nên lựa chọn mua máy khắc laser mini giá bao nhiêu là phù hợp?

  Mua máy khắc laser mini cho đơn vị sản xuất

  Nếu đơn vị sản xuất của bạn có 1 khâu cần sử dụng máy khắc laser mini trong chuỗi sản xuất sản phẩm thì bạn cũng cần cân nhắc để chọn được dòng máy khắc laser mini có giá thành phù hợp,đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình

  Ví dụ đơn vị bạn cần sử dụng máy laser để cắt trên vải thì máy khắc laser mini phi kim là sự lựa chọn số 1. Hoặc dùng máy khắc để khắc thông tin lên sản phẩm kim loại sau khi đã hoàn thành thì không có sự lựa chọn nào khác ngoài máy khắc laser fiber kim loại. Hãy xem kích thước vật liệu cần gia công để chọn dòng máy laser thích hợp nhất.

  Mua máy khắc laser mini cho xưởng khắc thuê

  Nếu bạn muốn mua máy khắc laser mini sử dụng cho xưởng gia công khắc thuê của mình, bạn sẽ phải mua một dòng máy laser đa năng, đảm bảo khắc cắt được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, có kích thước khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

  Lúc này, bạn cần phải đảm bảo có ít nhất 2 loại máy trong xưởng gia công của mình:

  • Máy khắc phi kim

  • Máy khắc kim loại

  Với máy khắc laser mini phi kim, có nhiều dòng máy với kích thước khổ làm việc khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện, có tài chính đầu tư nhiều thì bạn nên chọn dòng máy có kích thước tầm trung: máy khắc laser 6040 hoặc máy khắc laser 6090. Còn nếu bạn chỉ phục vụ khách hàng khắc trên những món đồ có kích thước nhỏ thì có thể chọn máy khắc 3020 hoặc máy 3525.

  Nếu bạn còn chưa tìm được sự lựa chọn hợp lý cho mình, hãy đến với An Khánh – đơn vị bán máy khắc laser số 1 Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé!
  http://maykhac.vn/may-khac-laser-kim-loai-mini-gia-re-nhat-hien-nay/