1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Gerrard nói gì khi Liverpool để mất Coutinho?

Thảo luận trong 'Sách Báo - Tạp Trí' bắt đầu bởi ddlink, 9/1/18.

 1. ddlink

  ddlink Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Danh thủ Steven Gerrard thừa nhận cuộc sống của Liverpool sẽ rất khó khăn khi để mất Philippe Coutinho vào tay Barcelona.

  Coutinho được cho đã tự bỏ 10 triệu bảng tiền Fun88 túi để trả cho Liverpool nhằm nhanh chóng gia nhập Barcelona với mức giá 142 triệu bảng, một kỉ lục trong kì chuyển nhượng mùa Đông này.

  [​IMG]
  Gerrard thông cảm cho quyết định của Coutinho. ​

  Và Steven Gerrard, người đã từng chơi bên cạnh Coutinho trong những năm cuối tại Liverpool, tin rằng đây là thương vụ sẽ khiến The Kop phải tiếc nuối. Cụ thể, tiền vệ này chia sẻ trên BT Sport: "Tôi không hề bất ngờ về thương vụ này. Tôi biết Liverpool đã làm mọi thứ để giữ chân cậu ấy và họ đã cố gắng để khiến Coutinho chỉ có thể ra đi vào mùa Hè.

  Tuy nhiên khi một cậu bé có ước mơ của mình, Coutinho hướng dẫn gửi tiền fun88 muốn được chơi cho Barcelona và cậu ấy nghĩ đây là cơ hội duy nhất của mình. Do đó, rất khó để cản cậu ấy. Không còn nghi ngờ gì, Liverpool sẽ rất nhớ Coutinho. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, một con người tốt. Tôi tôn trọng quyết định của Coutinho và chúc cậu ấy may mắn."

  Hiện tại, Liverpool đang gấp rút tìm người thay Coutinho với Thomas Lemar và Riyad Mahrez trong tầm ngắm. Gerrard chia sẻ thêm: "Liverpool sẽ tiếp tục hướng về phía trước. Họ có nhiều tiền từ thương vụ này và tôi chắc chắn đội sẽ tìm được người thay thế xứng đáng."