1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

[FUN] Giải trí vui vẻ với game Còi to cho vượt

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi anhlan89, 11/9/17.

 1. anhlan89

  anhlan89 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Với game còi to cho vượt, bạn chắc chắn sẽ vô cùng tâm đắc với những tái hiện hết sức thành công những tình huống mà chúng ta thường hay gặp khi tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam.
  [​IMG]
  Game “Còi to cho vượt” là gì vậy?

  Tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam được ví như “ra trận”, khi mà xung quanh luôn là những “hung thần xa lộ”: Chị Ninja Lead với bộ skill “Xi-nhan phải rẽ trái”, bác xe bus tấp lề tuỳ ý, mấy chú “trẻ trâu” phóng vượt ẩu,…Dường như mỗi lần tham gia giao thông, người dân như đang tham gia chiến trận và luôn mang nỗi bực về nhà.

  Hiểu được điều này, nhóm Phong Dương Comics đã tạo ra tựa game di động mang tên "Còi to cho vượt", nhằm tái hiện lại một cách hết sức chân thực những gì vẫn đang diễn ra hằng ngày trên đường phố Việt Nam.
  [​IMG]
  Game sẽ cho người chơi một nhân vật chính là chị “Ninja Lead” huyền thoại
  Game Còi to cho vượt là một món quà của nhóm dành tặng cho dự án "K0 còi" - một dự án do Ford Việt Nam lập nên để tìm kiếm những giải pháp hạn chế các thói hư tật xấu khi tham gia giao thông của người Việt.
  Chơi game như thế nào?

  Chơi game Còi to cho vượt hết sức đơn giản từ hình ảnh cho đến lối chơi. Mục tiêu của bạn là tìm cách sống sót để đi được quãng đường càng xa càng tốt, với ba thao tác điều khiển chính là rẽ trái, rẽ phải và đi chậm.
  [​IMG]
  Chơi game "Còi to cho vượt" hết sức đơn giản từ hình ảnh cho đến lối chơi
  Ban đầu, game sẽ cho người chơi một nhân vật chính là chị “Ninja Lead” huyền thoại, bạn có thể tiếp tục khám phá thêm các nhân vật khác đang được khoá trong game bằng cách dùng điểm để mua nhân vật mới. Một số nhân vật mà người chơi có thể mua có thể kể qua như: Xe chở lợn, Chuyện vặt của Múc, Deadline, Lê Bích,…

  Về đồ hoạ game, “Còi to cho vượt” sở hữu lối đồ hoạ đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng khi lột tả rõ nét nhất những nhân vật vô cùng gần gũi trong đời sống giao thông hằng ngày…
  [​IMG]
  Về đồ hoạ game, “Còi to cho vượt” sở hữu lối đồ hoạ đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng
  Bên cạnh đó khi trải nghiệm game, bạn đọc sẽ được chứng kiến những câu “slogan” hài hước, đậm chất răn đe đến từ nhà sản xuất game.

  Chúc bạn đọc có những giây phút giải trí vui vẻ với game Còi to cho vượt.

  Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/-kh...et-hot-nhat-mang-xa-hoi-hom-nay-nid10607.html