1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Du lịch Tiền Giang và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Du Lich - Giải Trí' bắt đầu bởi everydayhappy, 18/8/18 lúc 09:35.

 1. everydayhappy

  everydayhappy New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Với một địa điểm gần đến như vậy, chỉ cần đi qua tỉnh Long An, qua Cầu Mỹ Thuận là đến rồi, bạn có đang nhìn lại xem mình cần đi trong thời gian bao nhiêu ngày? Chẳng cần phải nghĩ đến chuyến đi dài, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên tuyến đường du lịch Tiền Giang trong 1 ngày, ngoài ra từ đây bạn có thể suy nghĩ về việc tiến xa ra các tỉnh như Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu,…. Dịch vụ thue xe du lich 16 cho TpHCM Rất hân hạnh được cùng bạn trải nghiệm.

  Vì chỉ đi trong vòng 1 ngày nên chúng ta không có nhiều thời gian để đi vòng quanh hết chỗ này đến chỗ khác. Việc quan trọng là bạn phải chọn trước cho mình một vài địa điểm du lịch ở Tiền Giang, chưa kể phải biết những nơi nào gần nhau để còn tiện bề di chuyển. Tốt nhất là nên đi từ một đến hai huyện và kết thúc chuyến đi sau khi đã nghỉ ngơi đầy đủ. Ví dụ như dành trọn ngày này để dạo chơi trong thành phố Mỹ Tho hay đến huyện Gò Công Đông hưởng làn gió biển Tân Thành và ăn hải sản. Còn không thì kết hợp đến huyện Cái Bè + Cai Lậy để tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng có tính văn hóa, lịch sử cao.

  Cũng có thể bạn tìm về Chợ Gạo + Châu Thành để thăm các cù lao nổi, miệt vườn trái cây, nơi nổi tiếng với nhiều khu du lịch sinh thái, xem thêm tại đây. Đó là những gợi ý của chúng tôi để bạn đi chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Chưa kể thời gian dừng lại ăn uống, nghỉ ngơi, di chuyển, thực chất chúng ta chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy lựa chọn điểm đến phù hợp cho mình hoặc những người đi cùng. Đừng tham lam đi quá nhiều mà không có hướng cụ thể, điều này chỉ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

  [​IMG]

  Mua gì về làm quà?
  Vấn đề này tùy thuộc vào bạn chứ không vào bất kì ai cả. Thời lượng là trong vòng 1 ngày còn bao nhiệu địa điểm hay phân bố thời gian thế nào đành phải xem mục đích của bạn rồi. Hơn thế nữa, khi mua quà, thường là trái cây, bánh phồng, các loại mắm hay đồ lưu niệm, hãy xem những gì cần thiết nhất hãy mua. Đừng “vung tay quá trán” cái gì cũng muốn mua về nhưng thực chất không bao giờ dùng đến.

  Vú sữa Vĩnh Kim là một món quá từ Tiền Giang rất ngon.
  Để có nhiều thời gian thăm thú đó đây, khám phá, tìm hiểu, bạn nên từ sáng sớm. Chịu khó đặt báo thức để dậy trước bình thường từ môt đến 2 tiếng đồng hồ, như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, cũng vừa có thể ngắm bình minh trên chợ nổi, thưởng thức những món ăn sáng ngay trên thuyền.

  Nếu cần thêm thông tin gì khác, hãy tham khảo ngay tại đây!