1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Du học tại Đại học New South Wales sẽ mang lại cho bạn những gì?

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi tuvanduhocue001, 11/1/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - học ở nước ngoài vương quốc chuột túi trường University of New South Wales bang New South Wales là 1 trong những trường đại học quốc tế bậc nhất về giảng dạy và nghiên cứu của vương quốc chuột túi, được thành lập vào năm 1949 là thành viên của Group of Eight. Hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại đây gồm hơn 9.000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 130 nước khác nhau. Với hơn 900 chương trình đào tạo trong khoảng cử nhân, thạc sĩ tới tiến sĩ, thu hút đa dạng học giả lừng danh và sinh viên trên toàn toàn cầu. Ra nước ngoài học vương quốc chuột túi trường University of New South Wales bang New South Wales nằm trong khuôn viên Kensington, trung tâm xã Sydney. Trường chỉ cách trung tâm phường Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt.


  [​IMG]

  Đại học New South Wales được ra đời vào năm 1949 và có tiền thân trong khoảng trường học viện Kĩ Thuật ra đời năm 1843.

  - đến thời khắc bây giờ, trường có khoảng hơn 52.000 sinh viên, trong đó có hơn 14.000 sinh viên quốc tế tới trong khoảng hơn 130 nước khác biệt.
  - ĐH New South Wales là 1 trong các xây dựng viên hàng ngũ Group of Eight (G8) - đội ngũ các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của đảo quốc kangaroo và là một trong ba trường đại học duy nhất của đảo quốc kangaroo thuộc lực lượng Universitas 21danh tiếng, một liên minh của 23 trường đại học hàng đầu thuộc 15 nước.

  Thành tích, ưu điểm: Về xếp hạng của New South Wales trong quốc gia và toàn cầu (Ranking):
  - Nằm trong TOP 100 ĐH hàng đầu trên thế giới cũng như là 1 trong 1 số những trường ĐH bậc nhất của vương quốc chuột túi
  - Là ngôi trường thứ 1 trên thế giới được thẩm định 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings 2014
  - Xếp thứ 48 trên toàn thế giới theo QS World University Rankings 2014.
  - Xếp thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của đảo quốc kangaroo theo Excellence in Research for Australia Report của Lãnh đạo vương quốc chuột túi.
  - Được thẩm định 5 sao trong 8 tiêu chí quan yếu của Australian Good Universities Guide 2014.

  Địa điểm, dụng cụ đi lại
  - các khuôn viên trường gồm khuôn viên chínhKensington, Paddington, Canberra, CBD, Randwick, Cliffbrook, David Phillips, Manly Vale tọa lạc tại Sydney
  - dụng cụ đi lại công cộng như xe bus, xe lửa, xe điện ngầm luôn sẵn sàng dùng cho sinh viên với mức phí rẻ, hợp lí. Các bạn sinh viên là không nên di chuyển bằng taxi vì giá tiền hơi đắt đỏ, để đến được trường bay quốc tế, bạn phải bỏ ra trong khoảng 13-20 £ (khoảng 20-30AU$)

  hạ tầng của trường

  thông qua 115 dự án năm 2013, trường đầu cơ cho cơ sở hạ tầng khoảng triệu $184.6 (số liệu trong khoảng trang web trường). Bên dưới là một số hạ tầng nghiên cứu tiêu biểu:
  - trung tâm nghiên cứu về Ung thư là cơ sở vật chất thứ 1 của đảo quốc kangaroo tập kết những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về chiếc bệnh này đối với trẻ thơ và người lớn.
  - trung tâm Tìm hiểu Mark Wainwright là trọng tâm kỹ thuật, y học và kĩ thuật. Đây là cơ sở vật chất quy tụ những chuyên gia Nhận định cấu trúc và thành phần của dữ liệu sinh học, hoá học và vật lí.
  - trung tâm Thể chất đem đến các điều kiện và dịch vụ sức khoẻ, thể chất cho sinh viên và cộng đồng đại quát.


  [​IMG]

  Chương trình học tại trường
  Đại học New South Wales có rất nhiều tiết mục học, chương trình học tiếng Anh dành cho sinh viên ở các bậc: Anh ngữ giao du, Anh ngữ thương mại, IELTS v.v… bên cạnh các khóa học tiếng Anh còn có chương trình giáo duc đại học, sau đại học và chương trình dự bị đại học chất lượng cao với 5 ngành giáo duc chính: công nghệ vật lý, công nghệ cuộc sống, thương mại; bề ngoài dụng cụ truyền thông; đất nước tự do thuật; công nghệ phố hội và nghiên cứu quốc tế. Những chương trình học nhiều cho sinh viên quốc tế bao gồm:
  Chương trình Tiếng Anh:
  Dành cho du học sinh chưa đạt đủ điều kiện Anh ngữ đầu vào
  Chương trình dự bị đại học:
  Có nhiều tiết mục học và ngành nghề học cho những sinh viên lựa chọn, tùy theo trình độ học thức và sở thích về chuyên lĩnh vực Đại học của sinh viên
  Có thể bạn chưa biết http://conley09whitehead.qowap.com/10287734/n-t-n-i-b-t-t-i-i-h-c-deakin-c-th-b-n-s-th-ch-th

  Chương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên thông thạo Anh ngữ và có kết quả học tập tốt.

  Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên am tường Anh ngữ nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.

  Chương trình Anh ngữ Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học tiếng Anh trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn để nhập học nhưng chỉ có trình độ Anh ngữ trung binh.

  Chương trình chuyển tiếp (Transition Program): 19 tuần, dành cho sinh viên quốc tế thông hiểu tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình vào Đại học tại xứ sở của mình nhưng chưa hoàn toàn hội đủ điều kiện để được xết tuyển vào Đại học, hoặc sinh viên này cần bổ sung kiến thức của một môn nào đó.

  những sinh viên có thể chọn học chương trình Dự bị Chuẩn và Chuẩn Cộng với những chuyên ngành như: công nghệ tự nhiên; kỹ thuật Đời sống; Kinh doanh/thương mại; thiết kế/Mỹ thuật, truyền thông & xây dựng; Nghệ thuật, công nghệ phố hội & quốc tế học. Sau lúc chấm dứt chương trình dự bị, sinh viên có thế chọn học tại 1 trong 8 trường đại học bậc nhất của đảo quốc kangaroo (trong đấy có đại học New South Wales) và đa dạng trường đại học khác trên khắp nước vương quốc chuột túi.

  Điều kiện đăng kí của chương trình dự bị Đại học
  Chương trình Chuẩn: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 6.5 trở lên. Sinh viên có bảng điểm học kỳ I của lớp 12 có thể đăng kí chương trình này.

  Chương trình Chuẩn Cộng: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; hoàn thành lớp 11 và ĐTB 7.0 trở lên

  Chương trình chuyển tiếp: IELTS 6.0, không điểm nào dưới 5.5 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy): 213/550 điểm; tốt nghiệp Lớp12, ĐTB: 8.0 trở lên

  Chương trình tiếng Anh Bổ sung: IELTS 5.0, điểm thi viết tối thiểu là 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu 173/500 điểm

  Chương trình đại học:

  Có nhiều ngành nghề học cho những sinh viên lựa chọn: thương mại, công nghệ, máy tính, y tá, luật, âm nhạc, công nghệ sinh vật học,….

  Điều kiện ứng tuyển của chương trình Đại học: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu: 213/550 điểm.

  TN lớp 12, ĐTB: 8.5 trở lên tùy vào chuyên ngành hoặc hoàn thành năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được xác nhận.

  Chương trình cao học:

  các chuyên nghành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và kỹ thuật phố hội, Marketing, du lịch khách sạn, tài chính, Kế toán, buôn bán quốc tế, Lịch sử và triết học, điều hành xây dựng Dự án, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và vững mạnh đô thị, kỹ thuật cơ khí và cung ứng, Điện tử viễn thông, Luật, y học, Sức khoẻ cộng đồng…

  bắt buộc về đầu vào của chương trình cao học: bắt buộc về IELTS 6.5, TN Cử nhân và kinh nghiệm công tác

  lĩnh vực học-Khóa học-Bậc học:
  Trường quy tụ vào những chuyên ngành nghề chính như:
  - Art & Design
  - Arts and Social Sciences
  - Built Environment
  - Business School
  - Engineering
  - Law
  - Medicine
  - Science
  - UNSW Canberra at ADFA

  thông tin sinh viên của trường
  Theo số liệu Báo cáo gần nhất của Topuniversities, hiện tại đang đào tạo hơn 37.000 sinh viên trong đấy có hơn 11.000 là du học sinh đến trong khoảng những quốc ga khác biệt. Tỉ lệ sinh viên bậc ĐH và sau ĐH là 74%/26%

  phí học tập và chi phí khác
  Học phí:
  trong khoảng 18.000 – 33.000 AUD/năm
  Phí Bảo hiểm Y tế du học sinh (OSHC): 250AUD
  Phí bảo hộ (dành cho học viên dưới 18 tuổi): 450AUD/năm
  Phí đón tại sân bay: 150AUD (nếu yêu cầu)
  mức giá sinh hoạt:
  Sinh viên theo học tại UNSW có 2 chọn về nơi ở: tại nhà riêng hoặc tại kí túc xá của trường.
  Trường có những khu kí túc đầy đủ nhân tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và tiện lợi cho việc học tập.
  Chi phí: trong khoảng 400-500AUD/tháng

  [​IMG]

  nhà cung cấp cho sinh viên
  du học vương quốc chuột túi trường University of New South Wales bang New South Wales có môi trường dạy và học thông minh, năng động và tiên tiến với khu thể thao giải trí và những hoạt động thị trấn hội nhiều. Cơ sở vật chất học tập và nghiên cứu của trường rất tích cực, với hệ thống thư viện nguồn tài liệu điện tử phong phú. Có hàng trăm câu lạc bộ thể thao, tiêu khiển, những hoạt động phường hội, quán café tấp nập.

  Trường có các nhà cung cấp hỗ trợ sinh viên bao gồm: đón tại trường bay, chương trình hỗ trợ học thuật và tiếng nói, phòng máy tính hiện đại, phòng lab, chơi game thư viện, tư vấn sức khỏe, hiệp hội sinh viên quốc tế, hiệu sách, ngân hàng, nhà hàng, cơ sở vật chất cho những môn thể thao, phòng họp và hội trường. Với nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên, sinh viên sẽ có phần lớn kinh nghiệm trong học tập, lãnh đạo cũng như trong cuộc sống.

  Sinh viên có thể lựa chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người nhà hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

  Bài viết được nhiều lượt tìm kiếm nhất: Cao đẳng Durham Canada mang lại cho bạn những gì? và nhiều thông tin khác nữa tại công ty du học uy tín tại hồ chí minh.

  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  Học bổng nghiên cứu sau đại học: ĐH New South Wales cấp nhiều học bổng uy tín cho những nhà nghiên cứu sau đại học. Những học bổng này tài trợ không chỉ toàn bộ chi phí khoá học mà còn về chi phí hằng năng, trợ cấp sinh hoạt và chi phí đi lại. Một số học bổng mang lại thường niên cho nghiên cứu sinh quốc tế như:

  - International Postgraduate Research Scholarship (IPRS)
  - University International Postgraduate Award (UIPA)
  - Tuition Fee Scholarship (TFS) plus a Research Stipend
  - UNSW/Home Country Joint Scholarships

  Học bổng những Khoá học sau đại học: (Coursework)
  Khoá học chuyên ngành nghệ thuật và ngoài mặt của ĐH New South Wales: học bổng tài trợ phí học tập trong suốt thời kì chương trình học, nhằm tương trợ các nghệ sĩ, các các kiến trúc sư có nguyện vọng theo học tại ĐH New South Wales. Hạn chót nộp hồ sơ: 30/11 (hằng năm).

  Học bổng khác trong khoảng lãnh đạo đảo quốc kangaroo
  Australia Awards Scholarships: Học bổng hướng tới chỉ tiêu tương trợ nhu cầu lớn mạnh dài hạn của nước đối tác vương quốc chuột túi trong việc xúc tiến cơ chế quản lí hiệu quả, tăng trưởng kinh tế và con người. Chương trình đào tạo tại vương quốc chuột túi sẽ đem lại những kĩ năng và tri thức thiết yếu để nhằm mang đến sự thay đổi và sức tác động cho tất cả quốc gia được cấp học bổng.

  Australia Awards Fellowships: Học bổng dành cho nghiên cứu sau đại học tại Úc và đem đến những cơ hội ngắn hạn cho việc nghiên cứu chuyên sâu hoặc phương tiện nghiên cứu giỏi hơn duyệt các cơ sở vật chất giáo duc tại vương quốc chuột túi.

  Endeavour Scholarships and Fellowships: Là một phần sáng kiến của vương quốc chuột túi. Chương trình học bổng khó khăn, dựa trên thành tích học tập xuất sắc của ứng cử viên.

  Học bổng Ross Woodham cho các sinh viên tuyệt vời các ngành kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật và thiết kế. Trị giá học bổng lên đến 10.000 AUD.


  CÔNG TY DU HỌC UE
  Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
  Điện thoại: (028) 3911 0102
  Hotline: 1800 6972
  Chi Nhánh Quận 1 – Tp.HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
  Điện thoại: (028) 3911 0234
  Hotline: 1800 6972
  Chi Nhánh Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 3655 121
  Hotline: 1800 6972