1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh du học Mỹ có cần chứng chỉ tiếng Anh không?

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 10/1/18.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu bạn là du du học sinh lên tới từ các đất nước không nói tiếng Anh quốc và đích lên tới của chúng ta là du học Hoa Kỳ, thì những chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS là điều cần thiết. bên cạnh đó, tùy theo cấp học và chuyên ngành học lựa chọn, bạn hoàn toàn có khả năng sẽ cần thêm các loại bằng như GMAT, GRE hay SAT…

  Nên thi lấy chứng chỉ TOEFL hay IELTS?

  TOEFL là viết tắt của Test of English as a Foreign Language, một loại chứng chỉ UK ngữ quốc tế do Viện ETS thiết kế nhằm kiểm tra khả năng của các người không sử dụng tiếng Vương quốc Anh như tiếng mẹ đẻ. Chứng chỉ TOEFL có 3 loại, gồm có: TOEFL trên giấy – PBT, TOEFL trên máy tính – CBT và TOEFL phiên bản công nghệ internet tốc độ cao – IBT. Hiện nay, du du học sinh cần có điểm TOEFL từ 71 trở lên để tham gia vào chương trình cử nhân tại hầu hết những Học viện đại học Hoa Kỳ.

  Về IELTS, đây là viết tắt của cụm International English Language Testing System. IELTS là sản phẩm đồng sở hữu của Hội đồng thi tiếng Vương quốc Anh Học viện Đai học Cambridge, Hội đồng UK và tổ chức IDP: IELTS Australia. Chứng chỉ IELTS có hai loại, gồm có: Academic IELTS – dành cho mục đích du học và General IELTS – dành cho mục đích di trú. Khi đăng ký dự thi, các bạn phải nói rõ loại chứng chỉ IELTS mà bạn cần. Hiện nay, du HSSV cần có điểm IELTS tối thiểu 5.5 để tham gia vào chương trình cử nhân tại hầu hết những Học viện đại học Hoa Kỳ.
  Nhìn chung, để đi du học Mỹ, HSSV chỉ cần 1 trong 2 chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS. Vì các Trường đại học ở Mỹ công nhận cả 2 loại chứng chỉ trên nên việc lựa chọn chủ yếu được dựa vào mong muốn của Học sinh. ngoài ra, những Học sinh chưa trang bị kịp chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS để đi du học Mỹ cũng hoàn toàn có khả năng đăng ký học thêm 1 khóa dự bị tiếng nước Anh ngay tại Trường hoặc những Đại diện tuyển sinh liên kết để được đảm bảo cơ hội nhập học thành công.
  những chứng chỉ khác: Khi nào cần GMAT, GRE hay SAT?

  >> Đọc thêm tại đi du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì?