1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh du học đảo quốc Singapore cùng học bổng hấp dẫn 2018

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 8/1/18.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đầu năm mới 2018, các Sinh viên quan tâm tới đi du học đảo quốc Singapore ở Đại học Curtin nhận được tin vui từ Học viện: chương trình đào tạo bổng 100% được gia deadline lên tới hết tháng 1/2018!

  Cụ thể, đây là chương trình dạy bổng ứng dụng cho intake 2018 cùng với sáng giá 100% học kinh phí dành riêng cho du học sinh Việt Nam.

  Điều kiện nộp hồ sơ:
  • [*]Hoàn tất chương trình lớp 11 hoặc 12 cùng với điểm GPA 7.0 trở lên[*]Điểm IELTS cao[*]các điều kiện khác
  hạn cuối nộp hồ sơ: 31/1/2018

  Thông báo kết quả: 5/2/2018

  Đăng ký nộp hồ sơ và giải đáp thắc mắc qua hotline: 093 409 3311

  Curtin – ĐH hàng đầu một% thế giới

  Năm 2017 đánh dấu bước tiến đáng kể của đại học Curtin với việc có mặt trong Top một% Đại học hiệu quả nhất toàn thế giới (theo bảng công nhận AWRU 2017). Thứ hạng của ĐH Curtin đã tăng nối tiếp trong những năm vừa qua ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của Học viện trong không chỉ việc hoàn thiện chương trình học, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất mà còn trau dồi dịch vụ chăm sóc du học sinh nói chung và du học sinh quốc tế nói riêng.
  [​IMG]
  Curtin là Học viện đại học lớn nhất bang Tây "xứ gấu Koala và lớn thứ 3 nước "quê hương của chuột túi về số lượng Sinh viên quốc tế​

  Là Trường Đại học công lập lâu đời của Australia, đại học Curtin được đánh giá cao bởi hệ thống những nghiên cứu đáng giá đóng góp không chỉ cho nước "xứ kangaroo mà còn là kho tàng tri thức của nhân loại. Thế mạnh giảng dạy của Đại học Curtin tập trung vào các phân khoa Kỹ thuật, tuy nhiên, Sinh viên theo học phân khoa Kinh doanh ở đây cũng tìm thấy cho mình 1 môi Trường học tập lí tưởng. Curtin cũng được bảng công nhận theo chuyên ngành học của QS công nhận cao tại các nhóm ngành Giáo dục, Luật, Ngôn ngữ, khoa học Xã hội…

  Ưu điểm của việc theo học ở Curtin quốc gia Singapore

  Ngoài khu học xá chính đặt ở Úc, đại học Curtin có phân viện đào tạo tại "Thiên đường nhiệt đới châu Á" và đảo quốc Singapore. Khu học xá Singapore chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. ở đây, Đại học Curtin triển khai đào tạo các chuyên ngành học thế mạnh của mình đồng thời cũng là những chuyên ngành phù hợp và có triển vọng lớn ở khối châu Á – Thái Bình Dương. ở đây, Sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến chuẩn "quê hương của chuột túi trong khi trải nghiệm môi Trường sống và học tập tại một trong các quốc gia năng động nhất châu Á. Cụ thể, các bạn sẽ theo học chương trình hoàn toàn tương đồng và nhận được bằng bậc không có sự phân biệt cùng với HSSV theo học tại khu học xá chính.
  [​IMG]
  Khu học xá Singapore của đại học Curtin chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008​

  Thêm vào đó, thiết kế chương trình ở "đảo quốc sư tử" với 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ/năm ở "quê hương của chuột túi giúp Học sinh rút ngắn tới một năm học cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Điều này giúp bạn bớt đi được một khoản chi phí đáng kể lên đến 40%.

  cùng với những Sinh viên gặp khó khăn trong việc xử lý hồ sơ đi du học "xứ kangaroo trực tiếp hoặc muốn có kinh nghiệm du học đa dạng hơn một quốc gia thì lựa chọn học tập trao đổi một – 2 học kỳ ở "quê hương của chuột túi hoặc chuyển tiếp chắc chắn là qua Úc sau 1 – 2 học kỳ là vô cùng lý tưởng. Việc chuyển đổi giữa các khu học xá là điều dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn có tinh thần học tập nghiêm túc. Tất nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất vì văn bằng của Curtin được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

  >> Đọc thêm ở đi du học Singapore