1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Du an Vo Chi Cong chính thức mở bán giai đoạn 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi trân phạm, 17/4/18.

 1. trân phạm

  trân phạm New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Park Riverside chính thức mở bán quá trình hai

  Trong suốt thời kì qua các công trình hạ tầng xây dựng các khu nhà ở và những khu vi la sở hữu kiến trúc mới lạ và đa chức năng cực kỳ đương đại được khánh thành đã đưa vào tiêu dùng và đã đáp ứng được tất cả nhu cầu của người mua.Bên cạnh các Dự án Đó có Công trình khu vi la Rio Vista đã đưa được khách thành và đưa vào dùng khi mở bán quá trình đầu.Nhằm để có thể đáp ứng được số đông những nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất,nay chúng tôi sẽ chính thức mở bán thời kỳ 2 cho Công trình.

  Biệt thự Villa Park với vị trí mà vững chắc rằng ko với Công trình hay phân khu nào tại khu vực Phú Hữu – Phước Long B thị xã 9 mang được 2 mặt giáp sông dài khoảng 1km và được sử dụng vào việc xây dựng các nhân thể ích sống như tại đây.

  ví như chủ đầu cơ MIK quy hoạch khu vực dọc bờ sông thành vi la hay nhà phường thì cứng cáp rằng tập đoàn sẽ thu lại Con số tiền lên đến sắp 800 tỷ ( Khoảng 180 căn nhà phố), tuy nhiên MIK lại không quy hoạch như thế mà lại dùng bờ sông dài một km này vào khu vực xây dựng những luôn thể ích để tạo ra cho nhu cầu sống xanh của cư dân tại Park Riverside. Chính bởi thế, chúng tôi đánh giá rất cao & cư dân trong khoảng thời gian dài sẽ mang rộng rãi trị giá nhờ vào bờ sông này.

  ngày nay, bờ kè dọc sông đã được thi công xong và công viên dọc sông cũng được hoàn thiện sơ bộ. những một thể ích khác đang được thi công một bí quyết ngắn nhất để kịp tiến độ trong thời kỳ hai đảm bảo bàn giao đúng hẹn cho khách hàng mua giai đoạn 2.

  đặc biệt khi quý khách mua căn hộ vào giai đoạn 2 tại Park Riverside sẽ sở hữu nhiều lợi ích hơn giai đoạn 1 :

  + Vị trí phân khu công đoạn hai nằm khu vực giáp sông nên rất mát mẻ và im tĩnh.

  + Do Unicons vun đắp, đảm bảo chất lượng cao

  + ngoại hình nhà phường & shophouse khá sang trọng và đẳng cấp hơn thời kỳ một.

  + quá trình hai này chủ đầu cơ MIK thi công hơi đa chức năng chính trong Dự án Park Riverside.

  + Bờ kè sông dài 1km đã được hoàn tất, đây là bờ kè độc nhất tại khu vực và công viên dọc bờ sông cực kì thoáng mát.

  Khoảng 98% các bạn đã nhận và bàn giao nhà phố Park Riverside trong quá trình một vào tháng 4-2017. những căn nhà thị trấn trong công đoạn một đang được chủ nhà làm cho decor hoàn thiện nội thất bên trong khá phổ thông.

  Vào quá trình 2 giá tiền nhà phường Park Riveside dự định sẽ rơi vào khoảng từ 3,6 TỶ / Căn nhà xã (Có VAT) – Chương trình mở bán sẽ sở hữu tương đối phổ quát phần quá cũng chính sách bán hàng cho quý khách.

  So sánh qua giá bán hiện giờ trên thị phần 6-2017 thì giá Park Riverside đang mềm hơn giá những Dự án cùng phân khúc như Melosa và Merita trong khoảng 200-500 triệu/ căn và cao hơn so với River Park một ít.

  tuy nhiên, các Công trình cộng tầng lớp có Park Riverside lại mang diện tích khá to như 6m * 18m . Còn Park Riverside quá trình hai lại có diện tích khá đẹp là 5m * 15m & 5m * 20m .

  các bạn nên coi xét Đánh giá kĩ hơn về Dự án Park Riverside ví như mang ý định mua để Ở hoặc đầu cơ tại khu vực này. Đây là 1 sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng trị giá gia nâng cao cũng như trị giá Sống hơi cao.

  Theo thông tin chúng tôi thu thập được thì công đoạn hai của Villa Park Quan 9dù chưa chính thức nhưng các tổ chức đã nhận tới hơn 300 đặt cọc của quý khách. vì vậy, nếu bạn có ý định mua đất tại Park Riverside thì hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để nhận đặt chỗ.