1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Đơn vị của bạn có nên sử dụng thiết bị tổng đài nội bộ giá rẻ hay không?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 7/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trong kinh doanh thì hầu hết tất cả các công ty đều mong muốn tìm kiếm một cách thức vừa có thể chăm sóc khách hàng của đơn vị mình hàng đầu, nhưng phải vừa đem tới ưu điểm cho doanh nghiệp. Tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp đều được đáp ứng nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng tổng đài nội bộ giá rẻ. Vậy đơn vị của bạn có nên dùng tổng đài nội bộ giá rẻ? Điểm ưu việt ra sao khi sử dụng tổng đài này? Để trả lời được tất cả những câu hỏi trên thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

  lap dat tong dai dien thoai

  Nguyên tắc hoạt động của tổng đài nội bộ giá rẻ

  Thay vì sử dụng đường truyền dây điện thoại truyền thống thì tổng đài điện thoại giá rẻ đa phần sử dụng mạng Internet để truyền âm thanh và dữ liệu. Khi lắp đặt cũng vậy nó cũng khác với tổng đài truyền thống tại hai điểm đầu số và thiết bị. Tổng đài nội bộ giá rẻ sử dụng đầu số SIP, đầu số này được cung cấp bởi những nhà mạng như FPT, VNPT, CMC, …Tổng đài nội bộ giá rẻ được sử dụng tại thiết bị điện thoại IP Phone, và điện thoại Analog có kết nối với những thiết bị chuyển đổi gateway, ứng dụng điện thoại/web/desktop,…

  Vì sao doanh nghiệp nên lắp đặt tổng đài này?

  Hơn nữa khi bạn dùng hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ mọi chi phí giao tiếp nội bộ sẽ hoàn toàn được miễn phí, dù cho doanh nghiệp của bạn có rất nhiều chi nhánh, hoặc nằm trên tất cả các tỉnh thành của cả nước thì việc giao tiếp cũng trở nên rất dễ dàng và hoàn toàn được miễn phí tất cả chi phí cho cuộc gọi. Nó lại mang lại lợi ích lâu dài. Việc không phải trả phí cuộc gọi nội bộ hàng tháng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Quy trình lắp đặt của tổng đài nội bộ giá rẻ

  tổng đài điện thoại

  Vì hệ thống phần lớn sử dụng mạng Internet để hoạt động nên việc lắp đặt sẽ khác hơn nhiều so với khi lắp đặt hệ thống điện thoại Analog. Nếu như muốn lắp đặt bạn chỉ cần chuẩn bị các công cụ sau: Đầu tiên nên đăng kí số SIP từ những nhà mạng như FPT, VNPT, thứ hai là trang bị mạng Internet, điện thoại ip phone hoặc tận dụng điện thoại analog hiện có và kết nối với thiết bị chuyển đổi gateway, thiết lập tổng đài, tạo số nhánh cho các văn phòng, nhân viên,… Không cần biết quy mô tổ chức của bạn lớn hay nhỏ chỉ cần có đầy đủ các công cụ trên thì việc lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ rất đơn giản.