1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà tại Hà Nội Uy Tín - Gọi là Có...

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Opto-denled-hn, 24/7/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngoài bán sản phẩm mới Chúng tôi còn là một trọng tâm bảo trì bảo dưỡng thay lõi tận nhà. Với phong cánh nhiệt tình chu đáo giá cả hợp lý thay hàng chính hãng song hành với với khách hàng nhiều năm qua và đón nhận được nhiều sự tin cẩn từ khách hàng chúng tôi bảo đảm cung cấp đầy đủ các lõi lọc phụ kiện của tất cả các loại máy đang có trên thị trường

  XEM THÊM: PHÍ DỊCH VỤ THANH LÕI LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

  WWW. MAYLOCNUOCVIET.ORG

  Dịch vụ Thay lõi lọc nước tận nhà đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời kì thay thế lõi lọc trung bình như sau :
  Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng. đối với máy lọc nước ro

  [​IMG]

  Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.

  Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

  Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

  Lõi lọc số 5 (CLT 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

  Các lõi lọc nâng cấp như Alkaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ vận dụng giống với lõi số 5(CLT 33)

  Lõi số 6 hạt bóng gốm: Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong thân thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da

  Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

  Lõi số 7 Alkaline: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư trong thân thể

  Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

  Lõi số 8 Đá Maifan: Bổ sung đến trên 45 khoáng vật có lợi cho thân thể