1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Dịch Tiêu chuẩn công nghiệp Việt Nam Hàn-Anh lấy liền tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Cẩm nang làm đẹp' bắt đầu bởi dichthuatmaster1997, 27/2/18.

 1. dichthuatmaster1997

  dichthuatmaster1997 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Dịch Quy trình ISO Việt Hàn chất lượng tại TP.HCM

  Các Quy trình vận hành sản xuất quan trọng cần dịch thuật nhất hiện nay bao gồm các thủ tục hoạt động, hướng dẫn kỹ thuật, thông tin về môi trường và an toàn sức khỏe, biên bản cuộc họp thường xuyên và thuyết trình cho các cuộc hội thảo và hội chợ thương mại. Để đảm bảo rằng bản dịch Quy trình tiêu chuẩn ISO của bạn được xử lý chuyên nghiệp, hãy hợp tác với Văn phòng Dịch Thuật SMS.

  Thế mạnh dịch vụ Dịch Quy trình ISO của Trung Tâm Dịch Thuật SMS
  • Những Tài liệu huấn luyện nhân viên và công cụ dịch thuật mới nhất cũng được Dịch Thuật SMS đầu tư cập Hàn cho các dịch giả.
  • Mỗi bản Dịch thuật Tài liệu quản lý chất lượng của Dichthuatsms.com được thực hiện bởi một chuyên gia ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng ngôn ngữ, phong cách và tính chuyên môn của người dịch sẽ phù hợp với yêu cầu và đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Dichthuatsms.com hiểu được tầm quan trọng của các Tài liệu huấn luyện nhân viên, và đó là lý do tại sao Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ là việc với bạn suốt toàn bộ dự án.
  • Dịch giả của Trung Tâm Dịch Thuật SMS rất nhạy cảm với bản chất của ngành sản xuất và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Dichthuatsms.com có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Quy trình Dịch Tài liệu quản lý chất lượng Toàn diện của Chúng tôi bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Khi khách hàng gửi cho Chúng tôi một văn bản, Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Chúng tôi cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, nhà sản xuất sản phẩm sản xuất, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý sản xuất công nghiệp đã tin tưởng giao cho Công ty Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn.
  • Dich thuat Tai lieu quy trinh Han-Anh
  • Dịch thuật Nghiên cứu khả thi tiếng Hàn sang tiếng Việt, Thông dịch Báo cáo kỹ thuật (Technical Reports) Việt-Hàn, Biên dịch Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì (Installation, operator and maintenance manuals) Hàn Anh
  • Dịch thuật Phiếu an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheets) Hàn-Việt, Biên dịch Các bài viết về Sản xuất và Kỹ thuật Anh Hàn, Dịch Tài liệu an toàn lao động (Health and Safety Documents) Anh Hàn
  • Thông dịch Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì (Installation, operator and maintenance manuals) tiếng Hàn, Biên dịch Bằng sáng chế Hàn-Anh, Dịch Hướng Dẫn Sử Dụng (User Manuals) Anh-Hàn
  Không thành vấn đề về khối lượng tài liệu, sự phức tạp của dự án, hoặc sự khẩn cấp của thời gian, Trung Tâm Dịch Thuật SMS đã sẵn sàng để quản lý dự án của bạn.

  SMS Translation

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.GV tp. HCM

  ĐT: 08 66 813 107 – HoQuy trình quản lý chất lượngine 0934.436.040

  Website: http://www.dichthuatsms.com/