1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Địa chỉ bán tranh treo tường phòng khách tại Sơn La

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Thungopallet1021, 21/7/18.

 1. Thungopallet1021

  Thungopallet1021 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Siêu thị tranh treo tường Sen Đỏ decor là địa chỉ bán tranh treo phòng khách tại Sơn La với mẫu mã đa dạng như: tranh ghép nghệ thuật, tranh đồng hồ, tranh Đông Hồ, tranh thêu chữ thập, tranh decal dán tường, tranh in theo đề nghị…giúp bạn trang trí phòng khách nhà mình thêm xinh đẹp, lộng lẫy hơn.

  Dòng tranh treo phòng khách có rất nhiều loại đa dạng như: tranh ghép nghệ thuật, tranh đồng hồ treo phòng khách, tranh Đông Hồ treo phòng khách, tranh thêu treo phòng khách, tranh decal dán tường phòng khách…Bên cạnh đó chúng tôi có bán thêm các loại tranh treo phòng ngủ, phòng làm việc…giúp bạn trang hoàng ngôi nhà của mình thêm sinh động hơn.

  Tranh đồng hồ ghép nghệ thuật là dòng tranh được in sắc nét trên gỗ với màu chuẩn và sáng như thật, không bị nhòe khi phóng to và dễ lau chùi. Tranh được cắt ghép nghệ thuật theo xu hướng hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn giữ chọn ý nghĩa của từng bức tranh. ngoại giả, tranh còn được gắn thêm đồng hồ giúp bức tranh thêm sinh động và còn giúp báo thức. Bạn có thể treo tranh tại phòng khách nhà bạn để tạo một không gian mới mẻ hơn cho phòng khách nhà bạn.

  Đặc biệt là tranh ghép nghệ thuật, tranh đồng hồ được sinh sản trực tiếp tại siêu thị tranh Sen Đỏ decor. do vậy, bạn có thể đặt in tranh với kiểu dáng, số lượng tùy ý cùng chất lượng tranh luôn bảo đảm ở mức tốt nhất với giá cả vô cùng hợ[​IMG]p lý.


  sang trọng bao thăng trầm nhưng đến nay tranh dân gian Đông Hồ vẫn là loại tranh dân gian có ý nghĩa sâu sắc nhất đối với người dân Việt nhằm đề đạt hiện thực đời sống xưa và nay. Tranh thường được ông cha ta treo tại phòng khách nhà mình nhằm khuyến khích, dăn dạy con cháu đồng thời tranh còn giúp người chơi tranh mô tả đẳng cấp, sự hiểu hiết của mình qua bức tranh được treo tại một vị trí đẹp ở phòng khách nhà mình.

  Những bức tranh thêu trình diễn.# sâu sắc tính kiên trì, chuyên cần của người dân Việt Nam. Tranh thêu chữ thập là mẫu tranh trang hoàng treo phòng khách với các chủ đề về con người, động vật, hoa lá, cảnh quan hay tôn giáo…

  Những bức tranh decal dán tường là một trong những loại tranh trang hoàng phòng khách giá rẻ được in trên giấy decal giúp tranh giữ màu tốt và đặc biệt là dễ sử dụng hơn các loại tranh dán khác. Tranh có những chi tiết tách rời cho bạn thỏa sức sáng tạo, rán theo gu, phong cách của mình hoặc dán theo mẫu của chúng tôi.

  Xem các sản phẩm tại link: tranh decal dán tường.

  Ngoài ra, cửa hàng tranh trang hoàng tại Sơn La - Sen Đỏ decor còn có bán các loại tranh treo tường phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, cơ quan làm việc…hay nhận in tranh quà tặng hoặc in tranh theo yêu cầu của khách hàng.

  Khách hàng tại Sơn La có nhu cầu mua tranh treo tường hoặc in tranh theo đề nghị thì liên hệ với chúng tôi qua email:

  Cách thức mua tranh cho khách hàng tại Sơn La

  khách quy hàng tại Sơn La sắm choán sẽ được Sen Đỏ decor gửi dính dáng tận chốn trải qua hai hình thức như sau:

  - Gửi sang trọng nhà xe: bạn có trạng thái chọn nhà xe pháo quen biết để gửi tiền và thừa nhận đầu hàng cụ bạn hay là dời khoản tính sổ. Chúng tui sẽ bọc đoạt cẩn thận trải qua 3 từng bảo rệ cùng một khoảng giấy lynon rỗng nác, chèn thêm một trên dưới xốp bảo rệ và khoảng vở hộp caton bên ngoài phanh né trày sầy ảnh hưởng đến giành.

  - Gửi chuyển phát dày, bưu điện: quý giá khách mừng bụng thanh toán tiền quy hàng biếu chúng tôi trước sang dời khoản sau đó chúng tôi sẽ gửi dây quách theo địa chỉ hạng quý báu khách. quý giá khách ở Sơn La thời sẽ thừa nhận nổi vấy trong suốt ngày hay 2-3 ngày sau tã lót tốt quy hàng. lắm một hình thức khác là thắng cọc trước một thẻ điện thoại 50.000đ (đặt đảm bảo rằng bạn chắc chắn muốn nhấn quy hàng) sau đấy chúng tôi gửi dính líu quách, bạn nhấn xuể dọc thì tính sổ số phận tiền đang lại (ngoại trừ phứt 50.000đ hở đặng trước) cho viên chức bưu điện.

  - khách quán muốn phanh in giật theo yêu cầu riêng thì chờ đợi độ 2-5 ngày sau khi phanh dính dáng thì bạn có dạng thừa nhận nhằm vấy.

  quý khách dây lắm trạng thái hoàn trả tuyền im dạ với chồng lượng choán mực tàu chúng mình.