1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Đi du học Thụy Sỹ 2018 và các điều cần biết

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 12/1/18.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đi du học Thụy Sỹ dễ hay là khó ? câu hỏi làm đau đầu các chúng ta trẻ bởi nỗi nỗi băn khoăn về tiền, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm. Năm 2018, phong phú Học viện triển khai chương trình giảng dạy bổng du học Xứ sở đồng hồ tới 44%, là cơ hội vàng để du học sinh làm thủ tục du học Thụy Sỹ.

  nằm ở điểm giao thoa của bốn nền văn minh lớn nhất Âu châu là Pháp, Đức, Ý và Áo đã làm cho Xứ sở đồng hồ sở hữu một nền văn hóa nhiều, phong phú và giàu tính kế thừa. Cộng với tiêu chuẩn cuộc sống cao, mức độ bảo vệ gần như là tuyệt đối, chất lượng giáo dục được thế giới chấp nhận, Xứ sở đồng hồ nghiễm nhiên trở thành điểm đến đi du học hàng đầu của du học sinh quốc tế. Thế nhưng, đi du học Thụy Sỹ dễ hay khó chính là vấn đề được quan tâm đông đảo khi mà nước này vốn được biết tới cùng với chi phí khá đắt đỏ và các Học viện giảng dạy cực kỳ danh tiếng.

  [​IMG]

  du học Thụy Sĩ dễ hay khó ? Điều kiện du học Thụy Sỹ như thế nào?

  Xứ sở đồng hồ được biết tới là nơi khai sinh ra ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn. Đây là quê hương của César Ritz – người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng trong giới thượng lưu khắp toàn thế giới. Ông chính là người góp phần đặt ra các quy chuẩn khắt khe trong quá trình vận hành và phát triển của nhóm ngành nhà hàng khách sạn đẳng cấp. đi du học Xứ sở đồng hồ chuyên ngành nhà hàng khách sạn – là cái nôi chuyên giảng dạy nên các nhà quản trị chuyên nghiệp Top cho toàn toàn cầu. Hơn 90% nhà quản lý khách sạn lớn toàn cầu xuất thân từ nền giáo dục đẳng bậc của Xứ sở đồng hồ.

  Không chỉ gây ấn tượng mạnh cùng với danh tiếng, chất lượng giảng dạy chuyên ngành nhà hàng khách sạn, Thụy Sỹ còn mang lên tới cho HSSV chọn lựa khóa học nhiều cùng với điều kiện đầu vào rất linh động. ở đây, chúng ta sẽ được chọn các chuyên nhóm ngành như quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch, thiết kế và trang trí nội thất khách sạn, đi du học Thụy Sỹ chuyên ngành ẩm thực, nghệ thuật làm bánh và chocolate, quản trị kinh doanh… từ cấp cao đẳng, ĐH cho tới sau Đại học.

  đi du học Thụy Sĩ có dễ không? Câu trả lời là DỄ. Bởi, điều kiện đầu vào các chương trình ở Thụy Sỹ vô cùng linh động, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập của bất kỳ Học sinh nào.
   
 2. newhots

  newhots Member