1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất ở quận 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi cutun, 13/1/18.

 1. cutun

  cutun Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sản phẩm cáp đồng trần được xem là dòng sản phẩm không thể thiếu trong giải pháp phòng chống sét hiệu quả nhất ngày nay, với từng kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ được giải đáp giúp cho việc chọn lựa diễn ra dễ dàng và phù hợp nhất . Nhưng với các công trinh xây dựng vừa và nhỏ thì dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất luôn được tin dùng vì thuộc dạng vừa vì vậy được tin cậy sử dụng.

  [​IMG]

  Tại Thanh Minh Phương, một công ty chuyên mang tới sản phẩm chống sét chính hãng, bảo đảm tốt cao trên từng cần của khách hàng và dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất cũng không ngoại lệ, thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và được kiểm tra tốt kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường vì thế khi chọn lựa sản phẩm quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng dành cho việc thi công hệ thống tiếp địa của mình. Cáp đồng 50mm2 được cấu tạo rất độc đáo từ những sợi đồng rất cứng bện đồng tâm với nhau có tác dụng là dẫn, truyền dòng sét từ kim thu sét đến hệ thống tiếp địa dễ dàng. Hơn thế nữa, cáp đồng trần thoát sét 50mm2 còn được hoạt động để liên kết các cọc tiếp địa lại chặc chẽ thành một hệ thống chặc chẽ.

  Chi tiết về dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất
  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Vật liệu: Sợi đồng mềm.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • cung cấp Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046
  [​IMG]

  Một hệ thống chống sét thì không thể nào thiếu cáp đồng trần và một công ty chiếm hữu thể bảo đảm được mọi thứ yêu cầu của khách hàng về sản phẩm chống sét thì Thanh Minh Phương sẽ là sự kiếm tìm hoàn hảo dành cho bạn. Cáp đồng trần 50mm2 cadivi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi khi có mong muốn chỉ nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp và báo giá chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ thiết kế hàng:
  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com