1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Đầu tư bất động sản Úc càng sớm, hưởng lợi càng nhiều

Thảo luận trong 'Mua Bán Domain - Website - Hosting' bắt đầu bởi mrleoadone, 5/6/18.

 1. mrleoadone

  mrleoadone New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bất động sản Úc có sức hấp dẫn nhà đầu tư Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định và hệ thống luật pháp minh bạch, và với đà tăng trưởng không ngừng của thị trường này thì việc đầu tư càng sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá.

  Trong khi các dự án bất động sản cao cấp Việt Nam đang tìm cách hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài thì một bộ phận các nhà đầu tư sung túc ở Việt Nam lại đầu tư mua nhà tại những thị trường bất động sản nước ngoài đầy tiềm năng như Úc, Mỹ, Canada, Singapore... Đặc biệt là bất động sản Úc, nó có sức lôi cuốn với nhà đầu tư Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định và hệ thống luật pháp minh bạch, ngoài ra đa phần người Việt khi đầu tư một bất động sản tại nước ngoài thường nhắm đến một mục đích khác là tìm kiếm cơ hội định cư Úc.

  [​IMG]

  Trên thực tế, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận đầy đủ người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy người Việt ngày một sở hữu đa dạng bất động sản Úc, chủ yếu quy tụ ở Melbourne. nhiều gia đình có con du học ở Úc nên họ muốn mua nhà để luôn thể cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ đơn giản mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc phát triển giá nhà đất.

  Chị Anh Thư, khách vừa ký hợp đồng mua một căn nhà tại Úc cho biết: “Trước mắt, chúng tôi sẽ để con gái dùng ngôi nhà này trong 3 năm du học tại Úc. Sau thời gian đó, chúng tôi sẽ tính chuyện cho thuê lại. Theo như tham khảo từ bạn bè tôi được biết hiện nay những bất động sản cho thuê lại tại Úc đem về lợi nhuận hàng năm khá ổn định”.

  Tuy nhiên, có một điều chung nhất khi người Việt quyết định đầu tư bất động sản Úc là vị trí căn nhà và khả năng sinh lời của bất động sản Úc ở từng khu vực mà họ tuyển lựa. Do vậy, đa số các nhà đầu tư có khuynh hướng tuyển lựa bất động sản gần trung tâm thành phố để dễ dàng cho việc học tập, làm việc hay đi lại; hoặc chọn mua ở những vị trí được chính quyền bang ưu tiên vững mạnh cơ sở hạ tầng.

  Thị trường bất động sản Melbourne đang được đánh giá tấp nập và có tiềm năng lớn mạnh lớn. Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý và minh bạch, an sinh xã hội tốt, điều kiên chăm nom y tế, chất lượng giáo dục và cơ hội việc khiến cho...hàng đầu nước Úc nên Melboune đang là chọn lọc của những người di cư và nhập cư.

  Dân số ở Melbourne bùng nổ khiến nhu cầu về nhà ở cũng càng ngày càng tăng cao, đặc biệt là cái hình nhà liền kề và biệt thự nhà vườn. Dự kiến giá bán của 2 loại hình bất động sản Melbourne này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, thậm chí có thể chạm mốc 1 triệu AUD vào quý 4/2018. Như vậy, việc đầu tư bất động sản Úc càng sớm thì người đầu tư càng hưởng.