1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Danh sách tay nghề định cư Úc không thay đổi vào đầu năm 2018

Thảo luận trong 'Thông tin việc làm Y Dược' bắt đầu bởi cafexeochin, 6/6/18.

 1. cafexeochin

  cafexeochin New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Danh sách các kỹ năng chiến lược trung và dài hạn ở Úc bao gồm những ngành nghề nghề đủ điều kiện để được cấp visa định cư Úc diện tay nghề thông thường sẽ không thay đổi vào đầu năm 2018.

  Vào tháng 7/2017, đã có thông báo rằng theo biện pháp cải cách visa nhập cư diện tay nghề, danh sách nghề nghiệp sẽ được cập nhật mỗi 6 tháng. Tuy nhiên, dự kiến sẽ không có thay đổi nào được công bố vào tháng 1/2018 khi Bộ Việc làm & Doanh nghiệp nhỏ đã không đưa ra bất kỳ bổ sung nào vào danh sách này, cũng như thường buộc phải loại bỏ bất kỳ ngành nghề nào ra khỏi danh sách.

  [​IMG]

  Bộ Việc làm & Doanh nghiệp nhỏ có trách nhiệm thực hiện rà soát thường xuyên danh sách nghề nghiệp cho nhập cư diện tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngắn hạn và dài hạn của nền kinh tế Úc.

  "Trong tháng 4 và tháng 7/2017, đã có những thay đổi đáng đề cập trong danh sách nghề nghiệp cho nhập cư diện tay nghề. bởi thế, Chính phủ đã ưu tiên cho tính liên tục và ổn định. Vì lý do này, không có thay đổi nào được buộc phải cho danh sách kỹ năng chiến lược trung và dài hạn vào thời điểm này" một phát ngôn viên của Bộ cho biết.

  Theo các đại diện di trú Úc, động thái này được hoan nghênh vì nó có lại sự ổn định cho những người đang muốn nộp đơn xin hoặc đang làm cho việc để hướng tới việc xin visa nhập cư diện tay nghề.

  Đã có những cuộc thảo luận về việc đơn giản hóa giai đoạn cấp visa, đặc biệt là giảm Báo cáo 99 visa hiện nay xuống chỉ còn 10, nhưng vẫn chưa rõ liệu điều này có thể xảy ra vào năm 2018 hay không, vì nó được coi là tiêu chí dài hạn của Chính phủ.

  Một thay đổi khác có thể diễn ra trong những tháng tới là việc giới thiệu visa tạm thời bắt buộc, và người nhập cư có thể cần phải sống một khoảng thời gian nhất định tại Úc trước khi họ được cấp thường trú nhân.

  Kết quả một cuộc điều tra cho thấy có khoảng 55% người phản đối việc đưa ra một khoảng thời gian tạm thời. Và trong số những người ủng hộ nguyên tắc cư trú trợ thì, khoảng thời gian lâm thời tối thiểu 2 năm là rộng rãi nhất.

  Có khoảng 88% các đệ trình ủng hộ việc đơn giản hóa visa, và buộc phải rằng tầm quan trọng phải được minh bạch trong thời kỳ đưa ra quyết định, giảm thời gian xét ưng chuẩn visa, và mong muốn có một hệ thống dễ hiểu và tìm ra phương hướng hơn.

  Quý vị quan tâm định cư Úc diện tay nghề hay bất kì diện visa nào vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn.