1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cuốn thư câu đối gỗ đẹp cho gia tiên, từ đường dòng họ

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình' bắt đầu bởi dothotruongyen, 1/6/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Làng nghề đồ thờ gỗ tượng phật Sơn Đồng
  Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng.
  "SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ THẨM MỸ"
  Cam kết tuổi thọ trên 30 năm
  Chuyên xây đắp nội thất không gian thờ tự tư gia, đình chùa, từ đường nhà thờ họ.
  Chuyên làm ô xa, án gian, sập, hoành phi câu đối, cuốn thư cửa võng... gỗ dổi, gụ, mít, vàng tâm, hương... hàng kỹ giá hợp lý

  Cơ sở sản xuất đồ thờ tâm linh chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao cùng với nước sơn son là truyền thống của làng nghề, đã tạo dựng và khẳng định chỗ đứng trên thị trường nhiều năm qua. Chúng tôi xây dừng phát triển các mẫu đồ thờ từ tư gia, từ đường nhà thờ họ, đến các tác phẩm tâm linh đình chùa đền, và điện thờ trên toàn quốc. Với phương châm kinh doanh giá hợp lý " tốt gỗ tốt cả nước sơn" đã tạo dựng nên cho cơ sở sự bền vững trong những năm qua.
  Chúng tôi, nhằm đáp ứng sự phức hợp, khắt khe trong việc chọn lựa đồ thờ cũng như thi công không gian thờ phụng, chúng tôi luôn luôn tò mò về văn hóa địa phương cũng như luôn đổi mới sáng tạo ra những sản phẩm đồ thờ đẹp, chất lượng, ý nghĩa trang nghiêm và giá trị trong văn hóa thờ cúng. Và luôn lấy chất lượng và tính thẩm mỹ cao là "giá trị cốt lõi" duy nhất hướng tới.
  Tại cơ sở "nước sơn son" là bí kíp là niềm tự hào của làng nghề toàn bộ và cơ sở nói riêng, đã tạo hồn cho sản phẩm, nâng cao giá trị chất lượng thành phầm và công trình. Nó là bản sắc là giá trị tạo nên những sản phẩm đồ thờ gỗ đẹp chất lượng và tuổi thọ.
  Chính vì vậy, cơ sở luôn cam kết về chất lượng và tính thẩm mỹ với quý khách hàng về các mẫu cuốn thư câu đối gỗ cho gia tiên, từ đường dòng họ, gỗ lõi hàng kỹ sơn son thếp bạc, thếp vàng.
  Cuốn thư thờ đẹp là làm bằng gỗ ( gỗ dổi, mít, gụ, vàng tâm, hương...) theo phong thủy cũng như tục xưa truyền lại là tốt trong thờ tự. Những mẫu cuốn thư thếp vàng đẹp chúng tôi sản xuất có thể kể đến như: cuốn thư rồng chầu nguyệt, cuốn thư dơi bát quái, cuốn thư hồng trĩ, cuốn thư rồng hóa mai, cuốn thư chạm hoa văn chữ phúc, cuốn thư tứ linh, cuốn thư mai điểu... và được chạm nền gấm hoặc nền then với nét chạm kỹ đặc sắc, nhão nhoẹt, tinh tế.

  [​IMG]
  Câu đối gỗ cần dùng tầm thường với cuốn thư là các mẫu câu đối máng, câu đối phẳng, câu đối tàu chuối, câu đối quả bầu... tùy theo mục đích cần đến là thờ tự hay treo nghệ thuật.
  Và tại sao nên làm đồ thờ bằng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm, gụ, hương... là tốt và được ưa thích nhất? Vì gỗ trên có tính chất cơ lý ổn định hơn, gỗ gụ vân đẹp đều cứng, thớ đa giác mềm, ít cong vênh, ít nứt, gỗ chắc chắn, không chịu tác động của nước, khá phổ thông dễ kiếm giá cả hợp lý, chịu lực lớn, gỗ mịn, màu gỗ đồng nhất, thiên tài chống mối mọt.. nó là "yếu tố" cấu thành nên thành công có tuổi thọ cao trên 30 năm.
  Cuốn thư gỗ, câu đối gỗ sơn son thếp vàng ta 24k (99.99) là đẹp long trọng, sang trọng nhất. Cơ sở cam kết bền trên 30 năm, đẹp và giá hợp lý.
  Những mẫu cuốn thư câu đối gỗ của chúng tôi: https://dothotamlinhsondong.com/cuon-thu-go-cao-cap/
  Hotline: 0971 82 1989