1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Cty bảo vệ Hưng Cát Lợi - dịch vụ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y Dược' bắt đầu bởi trieudienvpvcst, 14/9/17.

 1. trieudienvpvcst

  trieudienvpvcst New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Lực lượng vệ sĩ giỏi đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ các bạn.

  Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động cung cấp, buôn bán thực tế của từng công ty mà sở hữu những bắt buộc riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, bắt buộc chung của lực lượng bảo vệ Hưng Cát Lợi là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của công ty cũng như giao dịch có khách hàng được thuận lợi dễ dàng, hầu hết đa số hành vi lợi dụng phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

  Công ty dich vu bao ve Hưng Cát Lợi là doanh nghiệp được cấp phép mở lớp đào tạo bảo vệ giỏi, giấy chứng nhận bảo vệ do tổng cục cảnh sát cấp, đạt ISO 9001:2008. bao gồm 34 đối tác công và tư nhân phối hợp của Cơ quan y tế của cả trong nước và quốc tế. Được quản lý bởi người có kinh nghiệm trong nghề, được hỗ trợ bởi một cơ cấu quản trị mạnh mẽ, trong ấy mang một Ban chỉ đạo, 1 đội ngũ quản lý dự án với kinh nghiệm dày dặn.

  [​IMG]

  Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với tất cả tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong những lực lượng vũ trang, sở hữu bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

  Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an sản xuất và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử chuyên nghiệp, với những kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu chuyên nghiệp.

  Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng tăng nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” ấy là phương châm định hướng lớn mạnh của doanh nghiệp chúng tôi.

  công ty của chúng tôi luôn phục vụ rẻ nhất có đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Người thuê sẽ thường xuyên được công ty dich vu bao ve chuyen nghiep Hưng Cát Lợi tham mưu, hỗ trợ những biện pháp thông minh để bảo vệ an toàn tài sản và con người...