1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

CTR là chữ tắt gì???

Thảo luận trong 'Âm Nhac - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 24/4/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào lăng xê, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói việc đánh giá lăng xê facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

  Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

  CTR trở nên chỉ số lăng xê Facebook quan trọng nhất, cho thấy quảng cáo có hiệu quả không. Đồng thời nó còn cho thấy mẫu quảng cáo của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là vơ ý nghĩa của CTR trong lăng xê Facebook.

  Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần tập hợp vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và biểu đạt sản phẩm tốt. CTR cao tức là có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

  Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

  nếu CTR trình bày sự quan hoài của người dùng với một mẫu lăng xê thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) miêu tả sự quan hoài của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan diễn đạt giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tiễn.

  Tuy nhiên, kể cả khi quảng cáo Facebook hiệu sương phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.