1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Công trình khu vi la Biệt thự Rio Vista MIK

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi chan chan, 17/4/18.

 1. chan chan

  chan chan Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Park Riverside chính thức mở bán quá trình 2
  Trong thời đại phường hội càng ngày càng đi lên và đương đại hóa.Ngày nay những thương buôn trẻ việt nam ngày càng phổ quát hơn,nhu cầu về nơi sinh sống mới là 1 điều chẳng thể thiếu.vì con người việt nam luôn với câu “an cư lập nghiệp” ,nơi sống luôn phải mang tất cả nhân thể ích cho riêng các nhân các thương gia hay người lao động viên sau các thời gian khiến cho việc mệt mỏi,và muốn được có 1 ko khí thoáng mát và bình lặng hơn.

  Trong suốt thời kì qua các công trình cơ sở vật chất xây dựng những khu nhà ở và các khu biệt thự mang kiến trúc mới lạ và nhiều chức năng vô cùng tiên tiến được khánh thành đã đưa vào sử dụng và đã giải quyết được tất cả nhu cầu của quý khách.Bên cạnh những Dự án ngừng thi côngĐây mang Dự án khu vi la River Park Vo Chi Cong đã đưa được khách thành và đưa vào tiêu dùng lúc mở bán công đoạn đầu.Nhằm để mang thể giải quyết được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng 1 bí quyết rẻ nhất,nay chúng tôi sẽ chính thức mở bán thời kỳ 2 cho Công trình.

  Biệt thự Park Riverside Bưng Ông Thoànsở hữu vị trí mà vững chắc rằng ko sở hữu Công trình hay phân khu nào tại khu vực Phú Hữu – Phước Long B thị xã 9 mang được hai mặt giáp sông dài khoảng 1km và được sử dụng vào việc vun đắp các nhân thể ích sống như tại đây.

  ví như chủ đầu cơ MIK quy hoạch khu vực dọc bờ sông thành biệt thự hay nhà thị trấn thì vững chắc rằng tập đoàn sẽ thu lại Thống kê tiền lên đến sắp 800 tỷ ( Khoảng 180 căn nhà phố), ngoài ra MIK lại ko quy hoạch như thế mà lại tiêu dùng bờ sông dài 1 km này vào khu vực vun đắp các nhân tiện ích để phục vụ cho nhu cầu sống xanh của cư dân tại Park Riverside. Chính cho nên, chúng tôi thẩm định rất cao & cư dân trong khoảng thời gian dài sẽ sở hữu phổ thông giá trị nhờ vào bờ sông này.

  hiện tại, bờ kè dọc sông đã được thi công xong và công viên dọc sông cũng được hoàn thiện sơ bộ. các tiện thể ích khác đang được thi công một phương pháp ngắn nhất để kịp tiến độ trong giai đoạn hai đảm bảo bàn giao đúng hứa cho các bạn sắm quá trình 2.

  đặc trưng lúc người mua mua căn hộ vào giai đoạn hai tại Park Riverside sẽ sở hữu nhiều lợi ích hơn quá trình 1 :

  + Vị trí phân khu quá trình hai nằm khu vực giáp sông nên rất mát mẻ và yên tĩnh.

  + Do Unicons xây dựng, đảm bảo chất lượng cao

  + mẫu mã nhà phố & shophouse khá sang trọng và sang trọng hơn công đoạn 1.

  + quá trình 2 này chủ đầu tư MIK thi công tương đối nhiều chức năng chính trong Công trình Park Riverside.

  + Bờ kè sông dài 1km đã được hoàn thành, đây là bờ kè duy nhất tại khu vực và công viên dọc bờ sông cực kì thoáng mát.

  Khoảng 98% khách hàng đã nhận và bàn giao nhà thị trấn Park Riverside trong quá trình 1 vào tháng 4-2017. các căn nhà thị trấn trong thời kỳ một đang được chủ nhà làm decor hoàn thiện nội thất bên trong khá đa dạng.

  Vào quá trình 2 chi phí nhà phường Park Riveside dự định sẽ rơi vào khoảng trong khoảng 3,6 TỶ / Căn nhà phường (Có VAT) – Chương trình mở bán sẽ với hơi phổ quát phần quá cũng chính sách bán hàng cho người dùng.

  So sánh qua giá tiền ngày nay trên thị phần 6-2017 thì giá Park Riverside đang mềm hơn giá các Công trình cùng tầng lớp như Melosa và Merita trong khoảng 200-500 triệu/ căn và cao hơn so mang River Park 1 ít.

  bên cạnh đó, các Công trình cộng tầng lớp mang Park Riverside lại có diện tích tương đối to như 6m * 18m . Còn Park Riverside giai đoạn 2 lại mang diện tích khá đẹp là 5m * 15m & 5m * 20m .

  người dùng nên coi xét Nhận định kĩ hơn về Dự án Park Riverside nếu sở hữu ý định mua để Ở hoặc đầu cơ tại khu vực này. Đây là một sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng giá trị gia tăng cũng như giá trị Sống tương đối cao.

  Theo thông báo chúng tôi thu thập được thì thời kỳ 2 của Biet thu villa Park Bung Ong Thoan dù chưa chính thức nhưng các công ty đã nhận đến hơn 300 đặt cọc của khách hàng. bởi thế, ví như bạn với ý định mua đất tại Park Riverside thì hãy nhanh chóng địa chỉ chúng tôi để nhận đặt cọc.