1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Công cụ xây dựng Website không cần lập trình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi minhhuyho, 17/4/18.

 1. minhhuyho

  minhhuyho Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Template Stash

  [​IMG]

  Đây là công cụ chuyên về giao diện cho Website. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ sưu tập về giao diện miễn phí tốt nhất cho Website.
  Mỗi một giao diện được đánh giá cao dựa trên những tiêu chuẩn sau đây: hấp dẫn thị giác, dễ sử dụng và một số chức năng đi kèm.
  Bạn có thể tìm kiếm những gì bạn cần theo danh mục, từ khoá và nhà phát triển. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn muốn.

  HTML to WordPress


  [​IMG]


  Bạn đang băn khoăn không biết chuyển đổi Website dạng HTML sang Wordpress như thế nào. Với công cụ HTML to Wordpress sẽ giúp bạn làm điều đó. Nó giúp bạn tự động hóa rất nhiều công việc thủ công.
  Việc duy nhất bạn cần làm đó là tải Website dạng HTML vào công cụ và chỉ sau một vài giây ngắn ngủi nó đã chuyển thành Wordpress ngay lập tức. Bạn cũng đừng quên sử dụng một số hosting wordpress chất lượng cao giá rẻ cho sinh viên hoặc thuê vps windows giá rẻ từ các nhà cung cấp dịch lưu trữ để tương thích với Wordpress và giúp Website của bạn thân thiện với Google nhé.

  Carrd

  [​IMG]

  Đơn giản, thân thiện, linh động.
  Đây là một công cụ rất đơn giản, thân thiện và còn miễn phí. Carrd là công cụ sẽ giúp các bạn tạo ra các Website đơn giản và thân thiện cho mọi sản phẩm của bạn. Trên mạng Internet có rất là nhiều loại Website khác nhau nhưng đều khá khó sử dụng, không giống với Carrd. Đây là công cụ vừa giúp tạo ra những Website thật đẹp vừa rất dễ sử dụng.

  Bubble

  Nếu bạn không phải là dân lập trình máy tính. Đây sẽ là công cụ vô cùng phù hợp với bạn đấy. Bubble là công cụ chuyên xây dựng ứng dụng cho Website và điện thoại di động, nếu bạn đang cần xây dựng ứng dụng cho nền tảng Website và Mobile mà không biết code. Trình tạo chuyển đổi của Bubble cho phép bạn dễ dàng thêm các phần trên trang như: văn bản, video, bản đồ, hình ảnh, các nút,…Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay và có thể điều chỉnh dễ dàng. Đây là sẽ công cụ vô cùng thích hợp cho bạn tạo nên các ứng dụng Website và di động đấy.

  Tilda Publishing

  [​IMG]

  Đây là công cụ giúp bạn xây dựng website chuyên nghiệp và kể câu chuyện của bạn mà không cần biết code. Nền tảng xây dựng trang web hướng đến các khách hàng muốn xây dựng webiste có nội dung. Có hơn 170 khối thiết kế cho phép bạn kéo thả theo cách của bạn hướng tới một Website tùy biến hoàn toàn. Tất cả các trang bạn tạo bằng công cụ này được xây dựng để giúp Website tương thích trên tất cả các thiết bị. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng các blog, sách hướng dẫn, báo cáo sự kiện và hơn thế nữa.