1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Có nên niềng răng không - 2 mặt lợi hại

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi annhien145, 8/6/18.

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thưa bác sỹ , nha sĩ có thể Tư vấn cho tôi biết là có nên niềng răng? Tôi đang có ý định đi niềng răng chỉnh nha mà không biết giúp ích hay hại gì không? cầu mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! ( Hạ Nguyệt – Hà Nội).

  Trả lời :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ âu lo với chúng tôi. Về thắc mắc: “có nên niềng răng không – lợi và hại như thế nào?” của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được giải đáp cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Răng hô nhẹ hay vẩu hàm trên nặng đều hoàn toàn có thể được tu bổ bằng giải pháp niềng răng. cực nhiều người bệnh có răng sai lệch đã chỉnh nha niềng răng để chỉnh hình lại khuôn răng trước nhất là vì mục đích thẩm mỹ. Nhưng thực tiễn, niềng răng còn giúp cho cho người Giải quyết nhiều lợi ích hơn như vậy. những lợi ích này sẽ cho bạn nhận diện được có nên niềng răng không.

  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng không nhổ răng khẳng định không?

  1. Có nên chỉnh răng không – lợi và hại như thế nào?

  Chỉnh nha niềng răng hoàn toàn có thể phục hồi được hết tất cả những trường hợp có thể gặp do răng sai lệch gây cho sức khỏe răng miệng.

  Những lợi ích chủ chốt mà chỉnh răng mang lại cho người chỉnh nha bao gồm:

  ► chỉnh hình hàm răng liên tiếp, thẩm mỹ, góp phần tạo sự hòa hợp cho diện mạo.

  ► Điều chỉnh tương quan giữa những răng trên cùng chỉ 1 hàm và giữa hai hàm trên – dưới. Nhờ thế mà lực nhai được phân bố đều hơn.

  ► Khi khớp cắn đúng chuẩn tỉ lệ, lực nhai đều sẽ không ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm về lâu dài.

  ► hàm răng đẹp đặn sẽ giới hạn tình trạng giắt nhét thực phẩm và cặn bẩn vào kẽ răng. Việc vệ sinh chải răng làm sạch cũng tiện lợi và tận gốc hơn. Nhờ thế, các tình huống thực trạng sức khỏe được ngăn ngừa tối ưu hơn.

  Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết tới sự tồn tại và độ chắc khỏe của hàm răng. thành ra, niềng răng phức tạp hơn chỉ là để có hàm răng đẹp đẹp mà chính là để duy trì sự tân tiến và sống hay chết khỏe mạnh, lâu dài của hàm răng.

  Những lo âu như sâu răng yếu răng, tuy răng vẫn có thể xuất hiện xong chỉ là khi không được Chữa trị và chăm nom đảm bảo. thế nên chỉ cần bạn cho cháu chỉnh răng ở bệnh viện uy tín và duy trì chế độ chăm sóc thật cam kết thì hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo tới trường hợp có nên chỉnh răng không.

  Giá trị này được an toàn bởi công nghệ niềng chỉnh răng đương đại được vận dụng 3D Speed và chương trình chăm nom bảo trì cực kì tốt.

  >>> Bạn đã biết phương pháp niềng răng phổ rộng nhất Các năm gần đây
  [​IMG]
  2. Công hiệu chỉnh răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally

  Với công nghệ tiên tiến và lực lượng chuyên gia chỉnh răng giỏi, trung tâm nha khoa Bally đã tiến hành thành công cho đông đảo ca niềng răng, đảm bảo hiệu quả nhất tốt, tuyệt đối không bị sâu răng hay yếu răng sau Chữa trị.

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bally để được nha sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn về việc có nên niềng chỉnh răng không và hướng Giải quyết sẽ như thế nào là hài hòa, bổ ích nhất cho con của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!