1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Chia sẻ Website về Đồ thờ bằng gỗ nổi tiếng nhất nước Việt

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phong tục thờ cúng của người Việt Nam đã được lưu truyền từ rất lâu rồi, tới tận thời nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng quan tâm tới việc thờ cúng ông bà tổ tiên.

  Ngày trước, khi mà kinh tế Việt Nam còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi điều kiện dư giả thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về sản xuất đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay.

  https://dothosondong.infohttps://dothotruongyen.com, còn https://dothotruongyen.com là các website Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu Tp Hà Nội. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, các bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ đẹp nhé.