1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Chia sẻ phương pháp chữa trị đi ngoài ra máu

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình' bắt đầu bởi dakhoasaigon123, 5/9/17.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có tới 80-90% đối tượng Việt mắc đi ngoài ra máu, gặp cần tình trạng đau xót mỗi khi đại tiện, mất máu, suy yếu thân thể... Việc chữa trĩ hiện nay khá dễ dàng vậy nhưng khó có hiệu quả và hoàn toàn nếu như người bệnh không chọn được đúng kỹ thuật.
  Mặt nhăn nhó vì buốt, anh Trần Quang Lâm, sống ở Lạc Trung, Hà Nội, vịn tay vào thành ghế để có thể ngồi xuống một cách nhẹ nhõm nhất. Anh Lâm bị trĩ từ cách đây gần 10 năm, "sống chung" với bệnh tật quãng 5 năm thì anh quyết định đi khám cũng như chữa vì khá đau dữ dội và mất rất nhiều máu mỗi khi đại tiện.
  Bạn chỉ cần đăng nhập vào những trang website của phòng khám đa khoa hoàn cầu, vào mục [Tư vấn trực tuyến] xuất hiện ngay chính giữa màn hình là đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.
  Nghe đối tượng thân nói chỉ có Đông y mới có thể chữa "tận ngọn" bệnh tật này, vì trĩ là do tính nhiệt trong thân thể sản sinh, anh Lâm đi cắt thuốc uống. Tuy thế sau 3 tháng, bệnh tật vẫn không thuyên giảm. Bác sĩ giải thích: anh để bệnh lý rất lớn, trĩ đã sang thời đoạn 4 rồi phải rất khó điều trị hết bằng thảo dược.
  Việc chữa đi ngoài ra máu hiện tại tương đối đơn giản nhưng khó có hiệu quả và dứt khoát nếu như người bị bệnh không chọn được đúng phương pháp.
  Muốn trị triệt để một lần cho khỏi đau đớn, anh Lâm đi cắt trĩ bằng máy đốt cao tần. Tuy vậy sau lúc thực hành thủ thuật, anh cảm giác hơi đau đớn, công việc và cuộc sống theo thời gian đó cũng bị tác động to lớn. "Chẳng phát hiện mấy hôm nữa thế nào chứ gần một tuần rồi vẫn đau dữ dội khá, nằm hay ngồi đều bực dọc. Lúc đó hơi vội vàng, giờ đọc lại thông tin trên mạng mới thấy nhiều người khuyến cáo cần chọn phương pháp longo, đỡ đau quặn mà vai trò khỏi dứt khoát cũng cao hơn", anh Lâm nói.
  Đi ngoài ra máu là bệnh tật phần lớn ở Việt Nam do nguyên nhân làm bệnh tật mối quan hệ mật thiết đến thói quen sinh hoạt mỗi ngày của mỗi người. Bệnh trĩ không khó chữa, song rất nhiều đối tượng chữa không hết do chữa trị không dứt khoát hay chưa có phương pháp chữa trị bệnh phù hợp.
  Hãy đến trực tiếp phòng khám hoàn cầu để được khám lâm sàng, tiến hành kiểm tra một số thủ tục cần thiết sau đó nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.
  Theo Tiến sĩ phòng khám nam khoa Đa khoa Quốc tế, muốn chữa trị bệnh trĩ hiệu quả và dứt điểm, người mắc bệnh cần đi khám nhanh chóng, ngay lúc có dấu hiệu đi ngoài ra máu tươi. Độ nghiêm trọng của bệnh dựa vào vào mức độ suy của hệ bó mạch trĩ nên chữa càng kịp thời thì bệnh lý càng mau chóng hết, càng đơn giản, giảm đau đớn, di chứng cũng như chi phí trị bệnh.
  lòi dom được chia thành 4 cấp độ, từ nhẹ đến vô cùng lớn. Thông có thể, lúc chứng bệnh ở giai đoạn nhẹ (một hay 2), người bị bệnh có khả năng chữa hết bằng kỹ thuật điều trị bệnh nội khoa. Tuy nhiên nếu như bệnh để lâu, tiến triển nghiêm trọng, ở thời đoạn 3, 4 thì cần dùng phẫu thuật ngoại khoa mới thường điều trị dứt khoát.
  bác sĩ tư vấn: ở cấp độ nhẹ, người mắc bệnh có thể ngâm ở hậu môn vào chậu nước muối ấm 0,9% hàng ngày, từ một lần tới 2 lần, mỗi lần 15 phút; sau đó dùng thuốc có công dụng làm cho bền một vài mạch máu rồi bôi thuốc mỡ hay đặt thuốc đặc trị như Mastu-S, protolog… Ngoài ra, khi vừa bắt đầu bị trĩ độ một cũng như 2, người bị bệnh cũng có khả năng dùng thủ thuật như chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại để chữa trị.
  lúc trĩ đã vô cùng lớn lên mức độ 3 và 4, bệnh nhân nên điều trị bằng phẫu thuật cắt trĩ. Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Tín mô tả, từ trước năm 1993, y học đã có nhiều phương pháp mổ trĩ không giống nhau như: Milligan Morgan, Whitehead, Toupet… cũng như áp dụng khá nhiều phương tiện khác nhau để phẫu thuật như dao điện, dao laser, cắt trĩ bằng máy đốt cao tần… Tuy các kỹ thuật này có cho kết quả nhất định thế nhưng cơ chế trị bệnh đều lấy búi trĩ từ ngoài rìa hậu môn tới dứt điểm búi trĩ rồi cắt đi, làm vết thương ở hậu môn to lớn, làm cho người bị mắc bệnh đau quặn kéo dài sau mổ, thời gian nằm viện lâu, gây ra sẹo cũng như ướt ở vùng hậu môn.
  Để khắc phục một vài ngừa đó, người bệnh có thể chọn kỹ thuật longo. Nguyên tắc của phương pháp này là cắt để triệt mạch những búi trĩ, cắt bỏ phần niêm mạc sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau dữ dội cũng như đồng thời khâu niêm mạc kéo lên cũng như tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Sau lúc điều trị bệnh, ống hậu môn được tái tạo lại về mặt giải phẫu học như bình thường, bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý ống ở hậu môn. Nhờ vậy, người mắc bệnh không có vết khâu da hoặc bị tổn hại hệ thống cơ vòng tại vùng hậu môn. Điểm tốt của phẫu thuật trĩ bằng kỹ thuật Longo là quá ít đau dữ dội sau phẫu thuật, thời kì phẫu thuật khoảng 15-20 phút và thời gian nằm viện ngắn, không làm vết sẹo vùng hậu môn, ướt ở hậu môn.
  bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm, trường hợp người bị mắc bệnh bị trĩ sa nghẹt thì nên áp dụng thuốc điều trị bệnh nội khoa và ngâm vùng hậu môn vào chậu nước ấm cho tới lúc búi trĩ khỏi sưng tấy, tại chỗ ổn định, sau đó mới thực hiện phẫu thuật cắt trĩ. Người bệnh trĩ ngoại có khả năng không có chỉ định trị bệnh tiểu phẩu và phẫu thuật ngoại trừ khi có một số nhận biết viêm nhiễm hoặc bị nghẽn mạch. Khi chữa trị tắc mạch, bệnh nhân sẽ được rạch lấy cục máu đông, theo thời gian đó sẽ có cảm thấy bằng lòng và khỏi đau dữ dội ngay sau khi phẫu thuật.