1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Chia sẻ Các website về Đồ thờ cúng bằng gỗ hàng đầu nước VN

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm SEO' bắt đầu bởi dothotruongyen, 14/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt đã được lưu truyền từ bao đời nay, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng để tâm tới việc thờ cúng gia tiên.

  Ngày trước, khi mà kinh tế nước ta còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống hàng mấy trăm năm về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là 3 website Đồ thờ hàng đầu Hà Nội. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, quý khách hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ đẹp nhé.