1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y Dược' bắt đầu bởi admin, 6/6/18.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhiều Các đối tượng đăng kí học Ngành Dược băn khoăn, lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng chính quy TPHCM năm 2018 liệu có điều chỉnh so với những năm trước

  [​IMG]

  giữ nguyên mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính quy TPHCM năm 2018
  các nhà trường Đại học cao đẳng càng ngày càng mở rộng xét tuyển Ngành Y Dược . các trường cao đẳng y dược ở tphcm là đơn vị đi đầu trong công tác xét tuyển Nghề Y Dược với mô hình tuyển sinh đào tạo lý thuyết gắn chặt thực hành. để có thể giúp sinh viên học viên hấp thụ những tri thức thực tại, căn bản đồng thời chú trọng đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp thuần thục . Vì đây là những tiêu chí trước nhất nhà tuyển dụng chú trọng đến khi tuyển dụng nhân viên y tế .

  Sắp đến kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2018 có khá Rất nhiều học viên băn khoăn lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính quy TPHCM năm 2018 trong khi đăng kí học tập Ngành Y Dược . trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh cũng như chất lượng chất lượng đầu vào hoàn hảo nhất cho bản thân .

  Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của bộ Giáo dục đưa ra qua thông tư số 07/2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Sài Gòn sẽ thực hiệnxét tuyển theo hình thức xét tuyển . vì vậy bạn Sinh viên nhu cầu đang học Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế TPHCM sẽ Có cơ hội trúng tuyển cao nhất ở Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. . Chi tiết xem tại: điểm chuẩn cao đẳng dược tphcm 2018

  Điều kiện tuyển sinh tuyển Cao đẳng Dược TPHCM
  Với mục đích xét tuyển nguồn nhân lực Y Dược đạt chuẩn về số lượng và đạt tiêu chuẩn Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Sài Gòn đưa ra các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế TPHCM với yêu cầu như sau:

  - Các đối tượng đỗ học xong ra trường THPT

  - Thí sinh có đạo đức uy tín, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có yêu thích với ngành

  -Không đang trong thời kì thi hành án, không có tiền án tiền sự.

  Với những điều kiện đơn giản trên cơ hội Những bạn được theo học ở trường cao đẳng y tphcm là 100%

  Địa chỉ nào tuyển sinh Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế TPHCM đạt chuẩn chất lượng?
  những chuyên gia Giáo dục cho biết Thí sinh đang học Đại học Y Dược, Cao đẳng chính quy cần phải lựa chọn cơ sở xét tuyển uy tín . Một ngôi nhà trường tuyển sinh chuyên nghiệp chất lượng sẽ giữ góp 50% nguyên nhân chính thành công của bạn ngay sau này.

  Ngôi trường có từ lâu đời được nhiều Thí sinh biết đến - nhà trường cao đẳng Ngành Y Dược sài gòn: Môi trường năng động trẻ trung , Rất nhiều phương pháp đào tạo thì mới được vận dụng, đổi thì mới chương trình dạy và tham gia học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học và được khả năng tích lũy tri thức của các học viên .

  Thống kê cho thấy mô hình viện nhà trường được áp dụng trong giảng dạy tham gia học để có thể giúp sinh viên sinh viên nắm rõ các kiến thức lí thuyết gắn với thực hành. nhà trường trang bị các phòng chức năng, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ cho các học viên nghiên cứu và học tập. sinh viên được môi trường thực tập từ năm thứ 2 tại những hệ thống bệnh viện lớn được những Bác sĩ, Dược sĩ… nhiều một số kinh nghiệm chuyên ngành trực tiếp tuyển sinh. Đội ngũ giảng viên với trình độ cao sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình học, thực hành tốt chất lượng nhân viên đầu ra đạt chuẩn nhất.

  trường cam kết xét tuyển bản thân tốt nghiệp có công việc đúng ngành ngành, mức thu nhập ổn định. trường liên kết với những đơn vị lao động, nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, các thí sinh có năng lực sẽ có cơ hội làm việc ở nước ngoài, gây dựng sự nghiệp ở các nước lớn nhu Nhật Bản, Đức, Anh, Úc…

  Do đó Cao đẳng Dược sài gòn - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy TPHCM đảm bảo nhất cho các học viên Y Dược.

   
 2. rickyseo2018

  rickyseo2018 Member

  May bom dien chim Tan Huynh Chau chuyên cung cấp may bom nuoc dien chim gia dinh chúc dịch vụ của bạn đắc khách và nhớ ủng hộ công ty mình nhé

  THC nhà sản xuất máy bơm số 1 của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : http://www.tanhuynhchau.com