1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Căn hộ Hà Đô quận 8 - điểm sáng tại thị trường bất động sản quận 8

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi thanhlongbds042, 17/5/18.

 1. thanhlongbds042

  thanhlongbds042 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Can ho green lane là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một căn hộ đầy đủ tiện ích để thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi, vừa đáp ứng được nhu cầu về giá đồng thời thoải mái về những gì mà dự án mang lại.

  Can ho green lane quan 8 chỉ với mức giá từ 22-25 triệu/m2, bạn đã sở hữu cho mình một trong những căn hộ chung cư tốt nhất hiện tại với chủ đầu tư Hà Đô uy tín. Đây là cơ hội cho rất nhiều người hiện chưa có nhà ở tai TP HCM, đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư tài ba, vì dự án có rất nhiều điểm vàng để có thể thu lại lợi nhuận cao trong thời gian ngắn. Vì thế, hiện tại căn hộ chỉ đang trong giai đoạn đặt mua nhưng số lượng khách hàng quan tâm rất nhiều, và có nhiều người đã tiến hành giữ chỗ cho mình. Đợt đến ngày chính thức mở bán sẽ chuyển cọc.

  Can ho ha do quan 8 duong pham the hien là một khu biệt lập với nhiều tiện ích nổi bật cũng như nhiều căn hộ thông thoáng, an ninh 24/24, bảo đảm an toàn. Đây là tâm huyết của chủ đầu tư về mặt bằng thiết kế căn hộ cũng như thiết kế tiện ích, nhằm tạo cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ nhất, thoải mái nhất.

  Để biết rõ hơn về thông tin dự án, vui lòng liên hệ cho chuyên viên tư vấn : 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.