1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

CáchTreo đồng hồ phòng ngủ trong nhà hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình' bắt đầu bởi trangsucbaccaocap18091988, 16/8/18 lúc 03:54.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Treo đồng hồ phòng ngủ trong nhà mà không tránh những điều cấm kỵ thì coi chừng vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình bị ảnh hưởng xấu.

  Nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường không chỉ với mục đích biết xác thực thời kì mà còn để trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí hoặc không chọn đúng loại, thì phong thủy của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

  WWW.DONGHOTRANGTRIDEP.VN

  Về hình trạng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ

  Khi dùng đồng hồ để trang hoàng nội thất thì cần tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị, không dùng những đồng hồ có quá nhiều sắc cạnh và góc cạnh bởi điều này có thể làm rối loạn sự di chuyển của các luồng khí tốt trong phong thủy của gia đình bạn.

  [​IMG]

  khong chi dau giuong ngu, treo dong ho o nhung vi tri nay con de "ruoc hoa" day nha - 1

  Khi dùng đồng hồ để trang hoàng nội thất cho căn nhà thì bạn cần để ý tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị hay khía cạnh. (Ảnh minh họa)

  Đồng hồ vuông sẽ thích hợp cho không gian cần năng lượng âm yên tĩnh và thái hoà như phòng ngủ. Hình tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách, bởi đây là không gian cần có nguồn năng lượng dương.

  ngoại giả, theo khoa học phong thủy, những chiếc đồng hồ chất liệu kim loại thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, còn là chất liệu gỗ, thì nên đặt ở góc Đông và Nam.

  Về số lượng đồng hồ treo trong nhà

  Trong phong thủy, đồng hồ treo tường được xem là đại diện cho trời. Vì lẽ đó, không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rối rắm cho gia chủ.

  khong chi dau giuong ngu, treo dong ho o nhung vi tri nay con de "ruoc hoa" day nha - 2

  Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rối rắm cho gia chủ. (Ảnh minh họa)

  Trường hợp mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ nên chọn một chiếc lớn treo tường ở phòng khách, các phòng còn lại có thể dùng đồng hồ để bàn, số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc.

  Những lưu ý khi Treo đồng hồ phòng ngủ

  - Điều cấm kỵ trước tiên trong việc bố trí đồng hồ trong phòng khách là tuyệt đối không Treo đồng hồ phòng ngủ ngay trên ghế sofa vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.

  - Không nên Treo đồng hồ phòng ngủ trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc vì dễ gây cho gia chủ những suy nghĩ tiêu cực, tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress. Nếu bức phải treo thì nên chú ý về hướng Treo đồng hồ phòng ngủ cho hiệp với phong thủy gia chủ, tuyệt đối không Treo đồng hồ phòng ngủ trên đầu giường.

  - Không nên đặt chiếc đồng hồ quá to với những không gian nhỏ, vì sẽ tạo nên sự bí bách cho người sử dụng. Những tiếng tích tắc của đồng hồ còn gây ra những sức ép khủng khiếp, nhất là khi đêm về.

  - Không để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên để quay ra hướng ban công. Như vậy khi nhà vắng người có thể khiến căn phòng chứa chan nhựa sống vì đồng hồ vốn là vật động chứ không tĩnh.

  khong chi dau giuong ngu, treo dong ho o nhung vi tri nay con de "ruoc hoa" day nha - 3

  Tuyệt đối không nên Treo đồng hồ phòng ngủ trên đầu giường ngủ hoặc đối diện với cửa ra vào. (Ảnh minh họa)

  - Đồng hồ không nên treo hoặc đặt đối diện với cửa sổ và cửa ra vào. Bởi, đồng hồ thỉnh thoảng cũng có chức năng na ná như gương trong phong thủy, đặt đối diện với cánh cửa, sẽ gây nên cảm giác hỗn loạn và thấy thời gian trôi vùn vụt, nằm ngoài tầm với, sẽ làm tăng thêm áp lực trong bạn.

  - Không nên Treo đồng hồ phòng ngủ hướng vào những thứ giống dạng hình của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bõ.