1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cách thức hoạt động của cấu hình tự động của hệ thống tổng đài điện thoại IP

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 2/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Việc dùng hệ thống tổng đài điện thoại IP là một việc vô cùng cần thiết và rất thiết thực đối với đa số các công ty hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng bổ ích. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh đó tổng đài này còn hoạt động theo một cơ chế tự động. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế này cũng như nguyên tắc hoạt động của nó ra sao nên chúng tôi đã đưa ra một số thông tin dưới đây.

  Cấu hình tự động trong tổng đài IP là gì?

  Cấu hình của điện thoại IP được hiểu như là một thiết bị hỗ trợ các tính năng tự động, có thể dễ dàng thu thập thông tin của người dụng thông qua giao diện web trung tâm của tổng đài, việc này giúp đỡ việc lưu trữ thông tin diễn ra một cách dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian để làm việc này.

  tổng đài ip

  Bởi hệ thống điện thoại IP nhận cấu hình thông qua mạng nội bộ nên nó mang lại nhiều lợi ích thông qua việc sử dụng cấu hình tập trung, giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. Hơn nữa sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật điện thoại và thiết lập các cấu hình đặc biệt. Tổng đài IP còn giúp cho bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kinh doanh của doanh nghiệp một cách thật hiệu quả.

  Vậy cấu hình này hoạt động theo nguyên tắc nào?

  Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản điện thoại mới trong giao diện web của hệ thống điện thoại IP. Sau đó bạn lưu cấu hình điện thoại trên những hệ thống điện thoại IP, cần lưu ý phải khởi động lại điện thoại IP để làm cho nó gửi yêu cầu cấu hình và cuối cùng nhận được những tập tin cấu hình từ hệ thống điện thoại IP.

  Khi bạn đã dùng điện thoại với một hệ thống điện thoại khác trước đó, hãy chắc chắn rằng chúng được thiết lập trở lại là những mặc định khi sản xuất trước khi bắt đầu quá trình cấu hình. Việc này sẽ giúp đỡ cho các tập tin cấu hình nhận được thay đổi từ điện thoại này đến điện thoại kia.

  tổng đài điện thoại

  Nếu như muốn điện thoại của bạn tự động dò tìm, bạn phải cài đặt nó lại về chế độ mặc định ban đầu. Tiếp theo bạn chọn chế độ “kích hoạt chức năng tự động” trong cài đặt tài khoản của WorldfonePBX. Tiếp tục Click vào add để làm nên một tài khoản điện thoại mới. Cuối cùng bạn lưu lại cấu hình trong giao diện web AskoziaPBX và khởi động lại một trong những điện thoại cấu hình được thực hiện .