1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín

Thảo luận trong 'Việc Làm Y Dược' bắt đầu bởi mathotvnn, 20/5/18.

 1. mathotvnn

  mathotvnn New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Danh bạ uy tín khuyên người tiêu dùng để mua hàng online giá rẻ phải tìm hiểu kỹ chất lượng hàng hóa, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp bạn sở hữu những món hàng online giá rẻ.

  Hẳn có rất nhiều người tiêu dùng thích mua hàng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt.

  Trước tiên, bạn phải tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các sản phẩm niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng bá quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sự tưởng tượng thì đó có thể là hàng lỗi, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào website của những công ty sản xuất mặt hàng đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu hàng chính hãng mới xác nhận lại các thông tin như tính năng, kích cỡ, chất liệu, màu sắc, phụ kiện đi cùng...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo online người bán nói thông tin đó là hàng hiệu của một đơn vị nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về hàng hóa khách hàng cần vào trang web của chính đơn vị đó hoặc đơn vị phân phối hàng xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có quyết định đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online khách hàng cần tìm hiểu kỹ về người bán. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở trang web hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán hết số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, khách hàng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của người mua về người bán đó.

  Ngoài ra, người tiêu dùng cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của sản phẩm hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người mua đôi khi mua nhầm hàng Tàu nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn mẫu mã trên internet thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như ý muốn nên nhiều lúc bạn mất tiền oan vì món hàng không sử dụng được.

  Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giá rẻ trên mạng, bạn phải tìm hiểu phương thức thanh toán và các loại phí phụ thu. Nếu như những phí phụ thụ không cần thiết bạn nên bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ gộp lên nhau và giá vé còn đắt hơn so với bình thường.
   
 2. giatui

  giatui Member