1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cách làm thịt heo nguội jambon cư ngụ nhà

Thảo luận trong 'Vật lý trị liệu' bắt đầu bởi lanp87030, 9/7/18.

  1. lanp87030

    lanp87030 Member

    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Jambon là gì Cách làm thịt heo nguội jambon da bao cách làm da bao thịt nguội cách làm jambon thịt nguội cách làm pate thịt nguội cách làm thịt nguội miền tây thịt nguội là gì cách làm dăm bông thịt nguội cách làm chả lạnh da heo mien tay cách làm thịt chân giò nguội cách chế biến thịt jambonchiếm lĩnh nguồn gốc từ miền Nam này khá đơn giản dễ thực hiện ngay tại nhà nhưng lại rất ngon, rất tiện dụng. Nếu mọi người sinh sống trú tại miền Nam thì không lạ gì với thịt nguội bánh mì phải không nào? Thịt nguội chân giò heo có thể ăn với cơm, bún,… nhưng dùng ăn kèm với bánh mì là ngon nhất, phổ biến nhất.
    chất liệu:

    Thịt chân giò: nên chọn chân giò trước sẽ ngon hơn
    Thịt heo nạc
    Rượu trắng
    Gia vị tất cả loại
    Lá thơm khô
    Tiêu bột
    Tiêu hột
    Tỏi

    Cách làm thịt nguội jambon miền Nam ngon ngay cư trú nhà- hình 1

    trước tiên khi đi chợ mua chân giò cho cách làm thịt nguội chân giò heo này quy khach nên chọn chân giò trước của heo. Chân giò trước heo thường phần xương nhỏ, phần thịt nạc ít mỡ hơn so với chân giò sau. Vì thế khi các bạn thực hiện rút xương cũng dễ dàng, món thịt nguội chân giò thành phầm không bị ngấy, gọn đẹp và dễ dàng cắt khoanh.
    Cách làm thịt nguội jambon miền Tây đơn giản

    Chân giò sau khi mua về thì q.khách đem làm lại cho thật sạch.
    Tiếp đến chúng ta sẽ lột móng của chân giò. Để có thể lột sạch được phần móng một cách dễ dàng quý khách đem hơ phần móng chân trên lửa, sau đó dùng vật cứng đập bể và có thể dễ dàng lột bỏ.
    quý khách đem rửa sạch lại chân giò và để cho ráo nước. Chân giò chúng ta sẽ để nguyên như vậy nhé, không nên sở hưũ bất cứ một thao tác nào làm mất đi hình dạng của chân giò. Giữ nguyên chân giò sẽ giúp cho món thịt nguội bánh mì nhìn thú vị, ngon mắt hơn.
    Tiếp tục các bạn tiến hành rút xương ống chân giò. Việc ruốt xương ống chân giò sẽ không hề khó khăn chút nào nếu các bạn thực hiện theo chỉ dẫn sau đây: Chúng ta sẽ dùng một con dao chuyên dụng để cắt gọt hay kéo mũi ngắn bấm cắt vào phần thịt bám quanh chóp ống xương, làm đến đâu kéo tuột phần thịt vừa cắt rời xuống, khúc xương ống sẽ lộ dần ra, đến phần khớp thì cắt gân sụn cho đứt lìa rồi làm tiếp khúc xương thứ hai. Tới đây thì mọi người có thể lấy hai đoạn xương ra, còn phần xương móng làm việc dưới cùng chúng ta giữ lại nhé!
    Sau khi hai đoạn xương được lấy ra thì ta bị lộn trái chân giò lại, tức là cho phần thịt ra ngoài phần da vào trong.
    Tiêu hột quy vi đem giã sao cho vừa dập thôi, vì chúng ta còn sử dụng tiêu bột nữa.
    Tỏi quý khách đem lột bỏ vỏ băm nhỏ rồi đem pha với nước ấm theo tỉ lệ 2 muỗng xúp tỏi băm với 4 muỗng nước ấm sau đó lọc lấy phần nước. Đây gọi là xúp nước tỏi.
    Lá thơm khô ta cho vào rượu trắng ngâm rồi lọc lấy nước. Sử dụng hai nguyen liẹu này trong cách làm thịt nguội sẽ giúp cho thịt đậm đà, dễ bảo quản và có một mùi hương đặc biệt.
    Bước tiếp theo chúng ta sẽ sơ chế phần thịt dùng để nhổi vào trong phần chân giò này. Thịt để nhồi trong cách làm thịt nguội ngon phải là thịt nạc, quy vi có thể túy chọn loại thịt nạc lưng, nạc đùi, nạc mông hoặc sử dụng cả ba đều được.
    Thịt nạc mọi người đem rửa sạch với nước rồi đem cắt thành các miếng dày khoảng 1 phân dài bằng ngón tay.
    Cho thịt vào bát rồi ướp cùng với( tỉ lệ sau là dùng cho 1kg thịt): 2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu bột, 1 muỗng cà phê tiêu hột giã vừa dập, 2 muỗng xúp nước tỏi, 3 muỗng xúp rượu trắng ngâm với lá thơm.
    q.khách cũng lưu ý là chuẩn bị phần thịt nhồi sao cho đủ dùng, vừa đủ với phần chân giò nhé!
    Phần chân giò quy khach cũng đem ướp với hỗn hợp nguyen liẹu như phần thịt nhồi và để cho thấm.
    trước khi ta lộn phần chân giò ngược trở lại.
    Tiếp theo quy khach cho thịt vào trong chân giò, ấn xuống cho chân giò căng ra.
    Nhồi cho đến khi gần đầy, chừa lại một khoảng da miệng chân giò thì ta dùng kim chỉ may kín lại thật sát và thật chắc như vậy khi chân giò chín không bị teo lại mà vẫn giữ nguyên hình dạng.
    Cuối cùng là cho vào nồi hấp cách thủy. Thông thường với 2kg chân giò thì chúng ta hấp trong vòng 1,5 giờ. Sau khi thịt chín quy khach đem ra và thật nguội cho thịt săn lại thì ăn mới ngon.

    Món thịt nguội chân giò bán bánh mì này sẽ hút khách lắm nếu ai sở hưũ ý định mở tiệm đó. Ngoài ra quy vi có thể thực hiện món ăn này cho những ngày giỗ, lễ,… khi bày lên mâm cúng nhìn cũng rất đẹp mắt, thích nghi với phong tục người Việt.
     
  2. FHoaphongzp91

    FHoaphongzp91 New Member

    Sim mới về tháng 8, sim thần tài, lộc phát, aabb, sảnh, gánh, đảo, tất cả là sim trả trước, giao tận nhà và đứng tên miễn phí. Sim trong list đã giảm rất nhiều so với giá gốc trên hình.


    >>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ MUA SIM<<<<


    Cập nhật : 8 - 2018

    0936 99 65 55 – 490k
    09366 444 66 – 480k
    09368 666 86 – 480k
    0934 06 06 06 - 5TR

    0936 54 4545 – 590k
    0936 11 12 13 – 520k
    0936 866 866 – 2 TR

    0936 666 777 – 2TR

    0936 617 617 – 550k
    0936 74 75 76 – 550k
    0936 637 637 – 550k
    0936 96.1234 – 590k
    0936 123 123 – 550k
    0936 84.3333 – 1TR
    0934 68.6666 – 5TR

    0934 38.7777 – 2TR

    0931 22 44 66 – 5TR
     
  3. rickyseo2018

    rickyseo2018 Member

    Tân Huỳnh Châu chuyên phân phối bơm hỏa tiễn ; chúc dịch vụ của bạn đông khách và đừng quên ủng hộ cty mình nhé

    THC VietNam Group nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :


    [​IMG]

    Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
    Điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
    Web may bom dien chim GALAXY 1 pha : tanhuynhchau.com