1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cách làm khoai lang chiên thơm ngon và giòn rụm

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi MonNgonTV, 6/9/17.

  1. MonNgonTV

    MonNgonTV New Member

    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cách làm khoai lang chiên giòn không phải chỉ những người bán hàng rong mới làm được mà bạn cũng có thể làm nó ăn một cách ngon lành đó. Chỉ cần bạn làm theo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi mà thôi. Chỉ cách đây vài chục năm khi kinh tế còn rất khó khăn ai cũng không lạ gì với khoai lang.

    Nguồn: mamcomviet

    Vì hầu như trong bữa cơm nào cũng có khoai lang để cho ăn no là được. Nhưng bây giờ khoai lang lại là một thực phẩm rất bổ dưỡng với nhiều cách chế biến và sử dụng trong các món ăn khác nhau. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm khoai lang chiên giòn theo hướng dẫn dưới đây bạn nhé.
    Nguyên liệu sử dụng cho cách làm khoai lang chiên:
    - Khoai lang: 3 củ
    - Dầu ăn, gia vị

    - Tương ớt ăn kèm
    Xem thêm: https://mamcomviet.com/mon-ngon-moi-ngay-cuoi-tuan/

    [​IMG]

    Hướng dẫn cách làm khoai lang chiên:
    - Trước hết khoai lang khi bạn mua về, đối với cách làm khoai lang chiên này bạn chọn loại khoai nào cũng được chỉ cần khoai to tròn một chút là được. Bạn rửa sạch và gọt bỏ hết vỏ rồi cắt khoai thành miếng nhỏ vừa ăn và bạn ngâm một chút muối loãng cho khoai ra hết nhựa thì khoai lang chiên mới ngon.
    - Sau đó bạn phải để cho khoai lang thật ráo nước nếu cần thiết thì bạn hãy lau thật khô miếng khoai thì cách làm khoai lang chiên của bạn mới ngon đúng kiểu bạn nhé.

    Có thể bạn quan tâm: http://meovatnauan.xyz

    -Tiếp đó bạn cho chảo lên bếp đun nóng rồi cho dầu ăn vào trong chảo, để khoai của bạn giòn ngon thì bạn nên cho nhiều dầu một chút nhé. Bạn đun nóng dầu ăn rồi cho khoai đã sơ chế vào chiên, với cách làm khoai lang chiên để khoai lang chiên giòn không bị cháy mà lại chín đều cả bên trong thì bạn cho lửa nhỏ thôi nhé.
    - Bạn quan sát khi nào thấy khoai có màu hơi vàng thì vặn to lửa lên nhé để mặt khoai có độ giòn rồi sau đó bạn lấy khoai ra rổ để cho ráo dầu. Như thế là bạn đã hoàn thành xong cách làm khoai lang chiên rồi đấy.
    Món này khi ăn bạn nên ăn nóng chấm với tương ớt thì ngon tuyệt. Thử nghĩ xem cuối tuần hay những ngày nghỉ mọi người tụ tập và làm khoai lang chiên cùng nhau thưởng thức thì còn gì bằng nữa đúng không nào.

    Với thành phẩm là bánh khoai lang chiên màu vàng xuộm bắt mắt có mùi thơm đặc trưng của khoai, khi ăn có vị ngọt, bên ngoài giòn bên trong mềm đủ sức làm lay động bất cứ ai có tâm hồn ăn uống. Chúc các bạn thành công với cách làm khoai lang chiên này và thướng thức ngon miệng nhé.