1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi lanp87030, 12/6/18.

  1. lanp87030

    lanp87030 Member

    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    Quy trình chế tao Jambon Da Bao
    Các nguyên liệu:

    700-800gr thịt nạc thăn heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to chiều dài và rộng 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color các loại thực phẩm
    Rượu Mai Quế Lộ

    Cách làm:

    Bước 1: thịt nạc thăn rửa cho sạch để cho khô ráo rồi lấy giấy thấm cho nhanh khô. bổ thành từng quân bài. Ướp thịt với 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm trong gầm tủ lạnh bỏ thịt theo lớp thấm các gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn chiều dài và rộng của miếng da heo lăn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm sao lớp da heo bao tất cả thịt là được.


    Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng trong vòng 30 phút là chín.


    Bước 5: cách kho thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, gỡ ra lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. Sau đó, dùng cọ phết 1 ít red color thức ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thức ăn, để sang một đêm ở trong tủ lạnh xếp thịt săn lại là hình như dùng được.
     
  2. giuongsat

    giuongsat New Member