1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

các vật liệu làm cách âm tốt nhất cho phòng karaoke những bạn cần biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duydiem6868, 13/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - hiện nay trên thị trường có cực nhiều loại đồ vật ngăn cách âm giá rẻ với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau. mặc dù vậy để đảm bảo chất lượng những bạn chỉ được sử dụng 5 loại đồ vật bên dưới đây:


  Cao su non
  Sản phẩm có cấu trúc gồm có các lỗ liti nằm san sát nhau nên có thể hấp thụ và triệt tiêu âm thanh thanh cực tốt. Nguyên nhân do các lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh cực thấp. không những vậy, khả năng khử rung do loa hội trường giá rẻ quá lớn tạo ra cũng vô cùng hiệu quả. trong công việc thi công phòng karaoke ngăn cách âm thì cao su non được lựa chọn đặt nằm ở lớp trong cùng của các bức tường do có thể đạt hiệu quả gần như vô cùng tuyệt đối.


  Mút xốp ngăn cách âm
  Mút xốp ngăn cách âm là một trong các loại chất liệu cách âm giá rẻ được dùng phổ biến trên thị trường hiện thời điểm này. Trên thực tế thì ưu điểm của xốp cách âm chính là nhẹ, rẻ tiền và ngăn cách âm rất tốt. Sản phẩm cũng có thể cách nhiệt chống nóng rất hiệu quả. hiện thời điểm này, người ta thường xây dựng tường ngăn cách âm với hai lớp và lót lớp xốp ngăn cách âm ở giữa để có thể đạt kết quả lớn nhất. chú ý: giữa mỗi lớp lại có độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.


  Bông thủy tinh
  Riêng phần bông thủy tinh
  có cấu tạo thường bao gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Loại vật liệu này có điểm vượt trội là cách âm và cách nhiệt rất tốt. Việc dùng bông thủy tinh ngăn cách âm giúp ngăn dong thung loa line array truyền từ căn phòng này sang căn phòng khác.


  Thạch cao
  những tấm thạch cao ngoài ưu điểm nhẹ, giá thành cạnh tranh thì có thể tạo hình theo ý muốn người dùng. theo đó, sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt kết hợp với đèn trần có thể tạo được rất nhiều điểm nhấn đẹp bắt mắt cho phòng karaoke. hiện nay người ta dùng thạch cao làm vật liệu cách âm rất hiệu quả.

  Tấm polystyrene
  Polystyrene là đồ vật tổng hợp được dùng để tiêu âm chống ồn rất hiệu quả. Nó còn giúp xử lý tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thật. Kết cấu phân tử khép kín và đặc nên cho khả năng chống ồn và thẩm âm ổn hơn bất kỳ loại đồ vật nào khác. Sản phẩm có độ bền cao lại rất dễ dàng kết hợp với những loại chất liệu trang trí nội thất bên trong khác.