1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Bộ nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt gồm 3 bộ nồi hầm xương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 28/6/18.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trong thời đại công nghệ tiên tiến công nghệ hóa hiện đại hóa, cái gì giờ cũng sẽ được thay thế bằng máy.Ngày trước các đầu bếp muốn có một nồi nước lèo ngon thì phải bỏ ra rất nhiều công sức,cũng như chính sức khỏe của mình để nấu,khi đó các đầu bếp phải đun bằng bếp củi hay tiên tiến hơn là dùng bếp ga nhưng họ vẫn phải bỏ công ngồi canh nồi nước vì nếu đun bằng củi thì phải canh cho củi vào không lửa tắt ,còn bằng ga thì lại phải ngồi canh lửa và tránh sự cố bất ngờ làm nguy hại tính mạng do rò rỉ khí ga…

  Nhưng hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một loại sản phẩm co sthể đáp ứng dược các yêu cầu của các đầu bếp để có thể giúp họ bỏ qua các khâu không cần thiết để , họ không phải bỏ ra nhiều bước để thực hiện nữa.

  Bộ nồi nu ph bng đin thanh nhiệt gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 20, 30, 50 lít.

  Bộ nồi nấu phở bằng điện.

  Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.
  Có th bn quan tâm: ti sao phi s dng ni nu ph bng đin?
  Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

  Chất liệu nồi là inox nhập khẩu xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.
  Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.

  Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

  Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống, không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.

  Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.

  Vung nồi nấu phở bằng điện.

  Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

  Giỏ đựng xương nồi nấu phở bằng điện.

  Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

  Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện hiện đại, cao cấp, núm điều chỉnh nhiệt độ riêng từng nồi theo ý muốn, tiện dụng, an toàn, có đèn hiển thị bằng số cao cấp.
  Aptomat chng rò đin
  Aptomat chống giật của nồi nu súp công nghip.

  Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật hoàn toàn.

  Dưới đây có van xả nước bẩn vàđược lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụđiện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủđiện có Aptomat chống dòđiện, chống giật hoàn toàn.

  Xin hãy liên lạc trực tiếp đến công ty chúng tôi (hoặc qua số điện thoại hotline 0917 569 624 - mr Nghĩa, để được tư vấn), không nên qua chi nhánh hay đại lý để đặt hàng. Chúng tôi thành lập chi nhánh để đáp ứng nhu cầu bảo hành và giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

  (Chi nhánh có trách nhiệm báo cáo khách hàng cho tổng công ty, không có chức năng nhận hàng và báo giá)

  Wedsite : inoxnhannghia.vn